• C4G3, vừa ra mắt token quản trị của họ để chuẩn bị cho việc cất cánh khái niệm Chỉ số Meme phân cấp.
  • Chỉ trong vòng 48 giờ, token đã bảo mật danh sách trên các sàn giao dịch hàng đầu và các trang web tổng quan về thị trường tiền điện tử.
  • Token sẽ chi phối hệ sinh thái Cage và sau đó được sử dụng để khai thác Chỉ mục Cage Meme.

Những người tiên phong trong cuộc cách mạng meme phi tập trung mới, Cage, vừa ra mắt token quản trị C4G3 để chuẩn bị cho việc cất cánh khái niệm Chỉ số Meme phân cấp. Dự án được thiết lập để tái cấu trúc thị trường token meme bằng cách trao cho token meme tài sản là một kho lưu trữ giá trị.

Chỉ trong vòng 48 giờ đầu tiên kể từ khi ra mắt, C4G3 đã được niêm yết tại các sàn giao dịch hàng đầu bao gồm Uniswap, ShibaSwap và Tokpie. Thông tin của nó cũng đã được thêm vào CoinGecko, Etherscan và DEXTools. Cho đến nay, nó đã quản lý để đảm bảo hơn 300 người sở hữu ấn tượng và đang tạo ra sự cường điệu trên phương tiện truyền thông xã hội.

Một số thuộc tính duy nhất của token là nó không giảm phát theo thiết kế, có nghĩa là tại bất kỳ thời điểm nào, nguồn cung lưu hành của token sẽ không bị giảm một cách có hệ thống. Hơn nữa, nó có nguồn cung cấp tối đa cố định là 100 triệu. Nó cũng không quan sát bất kỳ loại thuế giao dịch nào làm tăng sức hấp dẫn của nó và nhấn mạnh chức năng của nó như một token quản trị. Để đáp lại những lo ngại của người dùng, đặc biệt là về các token meme lừa đảo những ngày này, nhóm Cage đã đảm bảo rằng passorfail.me đã được KYCed.

Sự ra mắt của token đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của token meme, nơi chúng giữ giá trị như tài sản thực. Nó sẽ chi phối một chỉ số tài sản kỹ thuật số được thiết kế để theo dõi hoạt động của các token meme hàng đầu. Bằng cách này, nó sẽ cung cấp một nền tảng đồng đều để tăng trưởng và hưởng lợi từ hiệu suất giá của token cũng như phần thưởng đi kèm với việc kết hợp các token meme hàng đầu.

Không chỉ điều này, mà một trong những điểm bán hàng hàng đầu của C4G3 là nó loại bỏ nhu cầu về kiến ​​thức giao dịch nâng cao và đầu tư cao bằng cách đơn giản hóa chúng thành cơ chế token của nó. Nó triển khai các hợp đồng thông minh để tạo token chỉ mục Meme sẽ lập chỉ mục các token meme hàng đầu trong khi thu được một số lợi nhuận độc lập của chúng cho cộng đồng và chủ sở hữu C4G3.

Nhóm C4G3 đặt mục tiêu tận dụng sức mạnh tiếp thị của việc sử dụng meme và xây dựng các sản phẩm cốt lõi với chúng. Vì lý do này, mục tiêu cuối cùng của họ là khởi chạy Chỉ mục Cage Meme, đây sẽ là trường hợp sử dụng đầu tiên của hệ sinh thái CAGE. Nó là một tài sản kỹ thuật số hoặc token được thiết kế để theo dõi hiệu suất của năm token khác; bốn token meme hàng đầu và một stablecoin. Nó sẽ theo dõi các dự án token meme có mục tiêu dài hạn tốt và thể hiện cam kết duy trì và phát triển liên tục. Những người nắm giữ C4G3 trong trường hợp này là chủ sở hữu của giao thức và có thể sử dụng CMI khi nó được khởi chạy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây