Hệ sinh thái Cardano tiếp tục đạt được một số mốc quan trọng, với mã thông báo gốc ADA của nền tảng gần đây đã vươn lên trở thành tiền điện tử cao thứ tư về vốn hóa thị trường.

Trong bối cảnh tăng trưởng, dữ liệu được cung cấp bởi Pooltool, một công cụ tổng hợp dữ liệu Cardano, chỉ ra rằng ví đặt cược của ADA tính đến ngày 18 tháng 8 năm 2021, ở mức 754.978. So với số liệu ngày 3 tháng 6 năm 2021, nền tảng đã thêm 146.506 ví, tăng trưởng khoảng 24%.

Các ví chuyển thành 46,91 tỷ đô la trong giá trị cổ phần của ADA, chiếm 71,25% trong tổng nguồn cung 65,8 tỷ đô la.

Sự gia tăng tổng số ví tiền đặt cọc của Cardano diễn ra trước đợt nâng cấp Alonzo Purple rất được mong đợi vào ngày 12 tháng 9. Thông báo này đã hỗ trợ giá của ADA đạt được giao dịch ở mức 2,01 đô la vào thời điểm báo chí với vốn hóa thị trường là 65 tỷ đô la. Tài sản hiện đang tìm cách vượt qua mức cao nhất mọi thời đại 2,39 đô la đạt được vào tháng Năm.

Động lực thúc đẩy sự phát triển ví đặt cược của Cardano

Cardano đang được hưởng lợi từ mối quan tâm chung xung quanh việc đặt cược trong thị trường tiền điện tử. Vào tháng 7, gã khổng lồ ngân hàng JPMorgan đã phát hành một báo cáo dự đoán rằng ngành công nghiệp đặt cược sẽ có phần thưởng trị giá 40 tỷ đô la vào năm 2025. Là công ty tiên phong về đặt cược, ADA đang được hưởng lợi từ báo chí tích cực.

Gần đây, đặt cược ADA đã được cung cấp cho hầu hết các nhà đầu tư với một số nền tảng ngày càng cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với đặt cược Cardano. Gần đây, công ty giao dịch công khai iMining của Canada đã đưa Cardano vào danh sách các tài sản được hỗ trợ cho các dịch vụ đặt cược của mình. Sáng kiến ​​này đang hướng tới các nhà đầu tư tổ chức. Ở những nơi khác, các nhà đầu tư có thể đặt cược ADA thông qua sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Sự phát triển trong ví đặt cọc ADA cũng có thể là do mô hình đặt cược của Cardano. Nền tảng này cung cấp các phần thưởng nhất quán thường được phân phối cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, ADA rất dễ hiểu và dễ tiếp cận hơn đối với các nhà đầu tư bình thường trong khi đưa ra rào cản gia nhập của chủ sở hữu so với các đối thủ cạnh tranh.

Hơn nữa, bản nâng cấp sắp tới tương quan với hoạt động gia tăng trên mạng Cardano đã tác động đến giá của mã thông báo. Bản nâng cấp vào tháng 9 sắp tới sẽ cho thấy mạng tích hợp các hợp đồng thông minh. Việc giới thiệu hợp đồng thông minh là một cột mốc quan trọng đối với mạng cạnh tranh trực tiếp với Ethereum. Bản cập nhật mới nhất này theo sau White hard fork.

Theo Giám đốc điều hành của Cardano, Charles Hoskinson, người dùng sẽ có thể chạy các hợp đồng thông minh vào thời điểm hard fork diễn ra.

Những kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu đến Cardano

Khi Cardano tiếp tục tăng trưởng kỷ lục, mạng lưới đã trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo.

Gần đây, một trang web giả mạo được cho là thuộc về ví tiền điện tử Daedalus đã được tiếp thị trên nền tảng phân phối kỹ thuật số Discord với mục đích lừa đảo người dùng nắm giữ ADA của họ.

Trang web phản ánh trang web Daedalus đã được xác minh đồng thời hứa hẹn với người dùng một ví nâng cấp mới với khả năng chuyển đổi trực tiếp tiền điện tử thành tiền pháp định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây