Vì bản thân việc mua nhà đã là một khoản đầu tư nghiêm túc, nên các chủ nhà thường thiếu tiền mặt để tài trợ cho việc cải thiện thêm tài sản của họ. Mặc dù các khoản vay ngân hàng truyền thống không dễ dàng có sẵn, nhưng một mối quan hệ đối tác mới hiện cung cấp cho chủ sở hữu tiền điện tử sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ làm tài sản thế chấp và ngay lập tức vay tiền để tu sửa nhà bếp hoặc một số cải tạo khác.

Nền tảng cho vay tiền điện tử hợp tác với công ty xây dựng


Nhiều chủ nhà gặp khó khăn trong việc tài trợ cho các dự án cải tạo nhà có thể nâng cao mức sống của họ vì họ bị mắc kẹt với tính thanh khoản thấp của tài sản. Đăng ký hạn mức tín dụng vốn tự có nhà (HELOC) hoặc các khoản vay ngân hàng khác liên quan đến việc kiểm tra tín dụng và phê duyệt mất nhiều thời gian.

Homeowners Offered Crypto-Backed Loans to Finance Home Improvement Projects

Các chủ sở hữu nhà đã cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử để tài trợ cho các dự án cải thiện nhà ở

Công ty cho vay tài sản tiền điện tử Pledge đã hợp tác với 247pro.com, một nền tảng quản lý và ước tính xây dựng, để cung cấp cho những người sở hữu tiền điện tử trong số các chủ nhà quyền truy cập nhanh vào các khoản vay cải thiện nhà mà họ có thể thực hiện bằng tiền kỹ thuật số của mình. Hai công ty gần đây đã ký một thỏa thuận hợp tác.

Pledge nhấn mạnh thỏa thuận sẽ cho phép khách hàng có cơ hội sử dụng tài sản tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp để tài trợ cho các dự án cải thiện nhà của họ. “Thông thường, các chủ nhà sẽ mất hàng tháng để nhận được khoản vay HELOC hoặc các khoản vay sửa nhà từ ngân hàng. Có những đơn xin vay dài cần được điền vào, các ngân hàng sẽ kiểm tra tín dụng đối với tất cả những người đi vay, ”Giám đốc điều hành công ty Tony Y. Chan lưu ý và giải thích thêm:

Đối với Cầm cố, các khoản vay có thể được cấp vốn trong vòng chưa đầy 30 giây. Người đi vay không phải điền vào bất kỳ đơn xin vay nào, chúng tôi sẽ không thực hiện bất kỳ kiểm tra tín dụng hoặc bảo lãnh phát hành nào. Mọi thứ đều tự động với các hợp đồng thông minh.

Chủ sở hữu nhà tài trợ cho các dự án cải thiện nhà mà không cần bán tiền điện tử của họ


“Pledge là một giao thức cho vay tiền điện tử tuyệt vời và với dịch vụ của họ, hàng trăm khách hàng của chúng tôi (các công ty xây dựng) có thể triển khai các chương trình như ‘Sửa lại nhà bếp của bạn với chi phí 0 đồng’ cho khách hàng của họ”George H. Lee, người sáng lập và giám đốc điều hành cho biết thêm của 247pro.com, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phần mềm cho các công ty xây dựng và tu sửa làm việc cho hàng nghìn gia chủ. Lee, người tin rằng có nhu cầu rất lớn đối với hình thức cung cấp này, nhấn mạnh:

Nó thực sự có thể đẩy nhanh quá trình ra quyết định của họ, bởi vì hầu hết các chủ nhà đều là những người giàu có, nhưng lại nghèo về tiền mặt.

Pledge và 247pro.com cũng chỉ ra rằng quan hệ đối tác của họ sẽ kết nối các khoản vay điểm dịch vụ (POS) với công nghệ blockchain. Các công ty nhằm mục đích tạo ra một “cửa hàng một cửa” cho những người quan tâm đến cả xây dựng bất động sản và không gian blockchain vì các nhà đầu tư tiền điện tử có thể vay mà không cần bán tài sản tiền điện tử của họ để tài trợ cho các khoản vay POS của họ cho các dự án cải thiện nhà cửa.

Mặc dù, Pledge và 247pro.com không phải là những người cho vay tiền điện tử duy nhất trong khối, vì các công ty Blockfi và Smartfi cũng cung cấp các khoản vay dựa trên sự ủng hộ của tiền điện tử. Trong khi Blockfi cho phép mọi người tận dụng tiền điện tử để vay tiền với lãi suất thấp nhất là 4,5% APR, Smartfi cho phép người đi vay nhận được fiat hoặc stablecoin với mức APR thấp nhất là 5,5%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây