Bitcoin đã đạt 42 nghìn đô la trước đây, nhưng không phải với những đặc điểm này. Thị trường có vẻ lành mạnh và thực tế là không có tác dụng. Tham lam (Greed) chỉ mới lộ mặt sau nhiều tháng sợ hãi (Fear). Chúng ta tới đây bằng cách nào nhỉ? Đó là cách thực hiện một cách bình tĩnh và nhất quán. Điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của giá BTC? Tên lửa sắp cất cánh?

Trước khi đi sâu vào vấn đề đó, hãy xem biểu đồ từ Dylan LeClair của Tạp chí Bitcoin. Nó cung cấp cho bảng cân đối của Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ chạy tiền của nó như là biểu đồ Bitcoin tăng giá nhất.

Sự khác biệt là đáng kinh ngạc. Vào tháng 2, Bitcoin đã đến đây bằng cách vay tiền từ các sàn giao dịch. Thị trường kỳ hạn đã bùng cháy và đang phát triển. Một tháng nữa mới diễn ra cuộc tắm máu. Ngày nay, tỷ lệ đòn bẩy chỉ tăng cao sau vài tháng chìm trong sắc đỏ. Sòng bạc gần như trống rỗng. Tiền thật đã thúc đẩy cuộc leo núi trở lại từ địa ngục. Dần dần, từng bước.

Điều này có nghĩa là chúng ta chuẩn bị cho một vụ nổ đột ngột vào không gian?

BTCUSD price chart for 07/08/2021 - TradingView
Biểu đồ giá BTCUSD cho ngày 08/07/2021 – TradingView
Biểu đồ giá BTC cho ngày 08/07/2021 trên Bitstamp | Nguồn: BTC / USD trên TradingView.com


Nếu không đến từ đòn bẩy, tiền sẽ đến từ đâu?

Một số tổ chức có thể đang mua. Rất có thể chúng ta sẽ thấy lượng Bitcoin nắm giữ được công bố trong quý tới. Tuy nhiên, theo nhà phân tích chuỗi trực tuyến Will Clemente, có bằng chứng cho thấy những người thực, hàng ngày, đang liên tục tham gia mạng lưới. Và những Bitcoiners mới này đang tham gia vào đội quân những người tin tưởng không ngừng mua.

Hệ số Gini của Bitcoin ngày càng lành mạnh hơn. Theo William Clemente, khi bạn lọc ra các ETF và Thang độ xám, phân tích trên chuỗi cho thấy rằng “theo thời gian cá voi chỉ đang phân phối tiền của chúng”. Theo ông, các thực thể có ít hơn 10 BTC không bao giờ ngừng mua. “Kể từ ngày 19 tháng 5, bán lẻ đã tích lũy nhiều hơn mức cá voi có.” Mỗi ngày trôi qua, “mạng lưới phân phối lành mạnh” của Bitcoin ngày càng tốt hơn.

Chiến lược đầu tư Trung bình theo chi phí đô la đang thu hút được sự chú ý của một bộ phận dân cư. Và nó dường như đang lan rộng. Investopedia định nghĩa DCA là:

Chiến lược đầu tư trong đó nhà đầu tư chia tổng số tiền sẽ đầu tư cho các lần mua tài sản mục tiêu định kỳ nhằm giảm tác động của sự biến động đối với giao dịch mua tổng thể. Các giao dịch mua diễn ra bất kể giá của tài sản và trong khoảng thời gian đều đặn. Trên thực tế, chiến lược này loại bỏ phần lớn công việc chi tiết là cố gắng tính thời gian trên thị trường để mua cổ phiếu với giá tốt nhất.

Điều gì sẽ xảy ra khi đòn bẩy quay trở lại hình ảnh?

Nếu lòng tham quay trở lại và có sẵn đòn bẩy, mọi người sẽ sử dụng nó. Điều gì sẽ xảy ra sau đó? Quay lại biểu đồ của LeClair và kiểm tra tháng 10 năm 2020, lần cuối cùng đòn bẩy có màu đỏ. Chúng ta có thể đang chạy với kích thước của những gì tiếp theo đó không? Biểu đồ mà nhà phân tích có biệt danh này trình bày cho thấy điều đó.

Chúng ta có thể đang ở đỉnh cao của một thời điểm lịch sử. Các chỉ số và đặc điểm có vẻ khỏe mạnh và sẵn sàng cho vụ nổ. Tinh thần của cộng đồng cao bất chấp các mối đe dọa về luật pháp đến muộn. Nếu tất cả các nhà phân tích này đều đúng… chúng tôi sẽ gặp bạn vào những ngày tiền điện tử tăng mạnh, những nhà đầu tư !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây