Binance coin (BNB), token làm nền tảng cho sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Binance, đã vượt mốc 500 đô la sau khi vẽ một vài ngọn nến xanh vào ngày 23 tháng 8. Dưới đây là các yếu tố dẫn đến cuộc biểu tình này.

BNB vượt qua $500 sau khi đăng trên 20% lợi nhuận trong tuần trước

Sau khi giảm nhẹ, BNB đã tăng 11,5% trong 24 giờ qua và đạt 501,01 đô la. Đồng tiền này đã lập biểu đồ đi lên kể từ khi nó bứt phá khỏi mô hình cốc và tay cầm vào ngày 20 tháng 8.

Nhìn chung, tiền điện tử lớn thứ tư đã tăng 20,2% trong tuần này và hơn 41% trong hai tuần qua.

Trong đợt tăng giá gần đây, BNB cũng đã chuyển một số chỉ báo kỹ thuật sang màu xanh lục. Đồng tiền đã tăng vọt trên đường EMA 50 ngày, 100 ngày và 200 ngày (đường trung bình động theo cấp số nhân). Ngoài ra, chỉ số RSI (chỉ số sức mạnh tương đối) ở mức 81, báo hiệu động lực tăng giá tiếp tục cho tài sản.

Binance xác nhận Cựu Giám đốc điều hành SGX là Giám đốc điều hành Singapore

Theo báo cáo của Bloomberg từ ngày hôm qua, Binance Singapore đã bổ nhiệm cựu giám đốc điều hành của Singapore Exchange Ltd. Richard Teng làm giám đốc điều hành.

Việc tuyển dụng mới nhất là một phần trong chiến lược tổng thể của sàn giao dịch nhằm cải thiện vị thế của mình trước các cơ quan quản lý. Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành và người sáng lập Binance đã tuyên bố rằng ưu tiên hàng đầu của công ty là thuê những người có kinh nghiệm tuân thủ và quy định.

Zhao cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg:

“Tôi đang dành gần như toàn bộ thời gian của mình” cho nỗ lực tuân thủ. “Tôi không thực sự tham gia vào các hoạt động hàng ngày của sàn giao dịch.”

Teng, người từng làm Giám đốc điều hành của Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính tại Thị trường toàn cầu Abu Dhabi, sẽ giúp Binance đáp ứng các yêu cầu pháp lý ở Singapore. Anh ấy cũng bày tỏ mong muốn được làm việc với các cơ quan chức năng để hiểu rõ hơn về bối cảnh của ngành.

“Chúng tôi tìm cách hợp tác chặt chẽ với các nhà lãnh đạo ngành và các nhà hoạch định chính sách để nâng cao hiểu biết về ngành đang phát triển nhanh này và hỗ trợ tăng trưởng bền vững của nó.”

Binance Singapore hiện đang hoạt động trong thời gian gia hạn vì nó đang chờ MAS phê duyệt. Sàn giao dịch cung cấp các cặp giao dịch Bitcoin, Ether và Binance Coin trong nước và dịch vụ gửi và rút tiền đô la Singapore do Xfers Direct cung cấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây