Rất dễ dàng và không có khó khăn, giá BNB coin đã đạt đến điểm quan trọng đầu tiên là $430. Trong phân tích kỹ thuật BNB trước đó, chúng tôi đã dự đoán thử nghiệm của mốc này và sự khởi đầu của các vấn đề cục bộ đối với người mua sau đó.

BNB

Cây nến tuần trước cho thấy mức tăng trưởng 20% ​​và đóng cửa với toàn thân không có chốt lớn. Thực tế này cho chúng ta thấy ý định của người mua và sự sẵn sàng tiếp tục phát triển của họ. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch quá thấp để xoay chuyển tình hình trên thị trường BNB, là một điều đáng báo động.

Phân tích khối lượng giao dịch vào cuối tháng 5, khi người mua đang xây dựng một làn sóng phục hồi cục bộ, chúng tôi hiện thấy sức mạnh của người mua kém hơn nhiều lần. Hiện tại, sự điều chỉnh cục bộ của thị trường BNB đã bắt đầu. Điều quan trọng là người mua phải giữ phạm vi địa phương từ $385- $390:

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật BNB trên khung thời gian hàng ngày

Trong ba ngày qua, thị trường BNB token đã được kiểm tra sức mạnh của người mua trong phạm vi này. Cho đến nay, tình hình có vẻ sẽ tiếp tục xu hướng tăng trưởng với mục tiêu tiếp theo là $470- $480. Trong khung thời gian hàng ngày, hàng nghìn người mua nằm trong mức bình thường. Khối lượng giao dịch ở mức trung bình và không đe dọa người mua mất kiểm soát trong phạm vi $385- $390.

Sự thống trị của Bitcoin vẫn ở mức thấp và giá Bitcoin điều chỉnh dễ dàng và không gây nhiều áp lực lên các đồng tiền khác. Thời điểm thuận lợi cho sự phát triển của các altcoin bao gồm cả tiền điện tử BNB vẫn còn. Và vào cuối tháng 8, có khả năng cao sẽ chứng kiến ​​một làn sóng tăng trưởng cục bộ mới của thị trường tiền điện tử.

Trong trường hợp người mua mất kiểm soát trong khoảng $385- $390, chúng tôi dự đoán giá sẽ giảm xuống còn $320- $330. Trong phạm vi này, sẽ có cơ hội lớn để mua BNB với rủi ro thấp và mục tiêu nghiêm túc đầu tiên là $470.

Giá BNBBTC đang ở trong ngưỡng hợp nhất

Biểu đồ BNBBTC khiến chúng ta nghĩ về một kịch bản thay thế như vậy:

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Như chúng ta có thể thấy, giá đã đạt đến mục tiêu của chúng tôi trong phân tích kỹ thuật trước đó của BNB coin và đã kiểm tra đường xu hướng trên của nêm. Hiện tại, tình hình giống hệt như một sự cố vỡ nêm. Mặc dù vậy, trong khi giá đang trong thời kỳ củng cố như vậy, chúng ta nên chuẩn bị cho một kịch bản tiêu cực. Trong mọi trường hợp, biểu đồ BNBBTC cho thấy sự hoàn thành của việc điều chỉnh trên thị trường BTC và sự hình thành của một làn sóng tăng trưởng mới trong trung hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây