Một công ty tiền điện tử mới đã bước vào ánh đèn sân khấu. Được gọi là Block Ape Scissors, công ty tìm cách đảm bảo rằng tất cả các nhà đầu tư tiền điện tử đều thu được giá trị tài sản của họ, ngay cả khi họ có vẻ kém hợp pháp hơn nhiều người khác.

Block Ape Scissors Cố gắng giúp NFT tiếp xúc và sử dụng nhiều hơn

Người sáng lập công ty Matthew Hutchins đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng ông hy vọng Block Ape Scissors có thể trở thành một hệ sinh thái tiền điện tử thực sự độc đáo, cho phép mọi người vui chơi với tài sản của họ. Công ty dự kiến ​​sẽ tích hợp các token không thể thay thế (NFT) vào cái được gọi là hệ thống “chơi để kiếm”. Thông qua công ty, các nhà giao dịch đầu tư vào các token này cuối cùng sẽ sở hữu một phần nhỏ của một công ty phi tập trung và nhận một phần doanh thu của mình.

Hutchins giải thích:

Chủ sở hữu hỗ trợ chúng tôi trong việc định hình tương lai của dự án của chúng tôi. Việc triển khai nông nghiệp tận dụng tối đa defi 1.0 và tăng cường mô hình chơi để kiếm tiền trên đầu bằng một công cụ chơi game để rút ra phần thưởng. Các khoản phí mà nền tảng kiếm được sẽ được chuyển đến các nhóm nuôi trồng và đặt cọc để người sở hữu BAS kiếm được tiền và BAS cho những nỗ lực của họ. NFT có thể được áp dụng cả trong trò chơi và trong các trang trại để tăng giá trị và mang lại cho người chơi lợi thế trong một số tình huống nhất định.

Block Ape Scissors đang cố gắng đảm bảo rằng tất cả chủ sở hữu tiền điện tử đều nhận được phần thưởng cho tài sản mà họ nắm giữ. Hutchins nói rằng trong những năm qua, nhiều nhà giao dịch đã bị thuyết phục trong tiềm thức rằng HODLing là con đường để đi, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Trên thực tế, ông gợi ý rằng HODLing đôi khi có thể dẫn đến việc các cá nhân mất lợi nhuận.

Hoạt động theo cách của nó vào một số ngành công nghiệp

Thông qua công ty, NFT sẽ nhận được nhiều sự tiếp xúc và chú ý hơn từ các nhà đầu tư tiền điện tử. Công ty hy vọng rằng những tài sản này sẽ có các trường hợp sử dụng mạnh mẽ hơn thông qua các ứng dụng định hướng giá trị được phát triển gần đây. Hutchins nói:

Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho các NFT mà chúng tôi tạo ra giá trị nội tại thông qua độ hiếm và mục đích của chúng, điều này sẽ thúc đẩy thị trường thứ cấp và thứ ba cho những người đã dành hàng giờ làm việc để kiếm được chúng. Hệ sinh thái của chúng tôi cũng được thiết kế để loại bỏ áp lực bán ra khỏi mô hình. Với token Block Ape Scissors, người dùng có quyền truy cập vào tất cả các khía cạnh của nền tảng cho tiện ích như tiền thưởng trong trò chơi, tài sản và các mục cụ thể cho các giải đấu VIP. Kết quả lớn nhất trong tất cả những điều này là Block Ape Scissors sẽ tạo ra một cộng đồng lớn gồm các chủ sở hữu token từ sh * tcoins, dead coins, meme coin, altcoin và thảm không có tiện ích nào khác ngoài những gì chúng tôi đã kích hoạt thông qua Block Ape Scissors.

Nền tảng tuyên bố có một số quan hệ đối tác “cao cấp” đang được phát triển như một phương tiện để mở rộng sự hiện diện của nó sang một số khu vực của ngành công nghiệp giải trí và trò chơi. Ngoài ra, Block Ape Scissors cho biết họ đã hợp tác với một số người dùng YouTube và streamer Twitch sở hữu các kênh trò chơi trực tuyến.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây