Nhà phân tích nổi tiếng Will Clemente cho biết Bitcoin vẫn bị định giá thấp dựa trên sức mạnh của các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi của tiền điện tử hàng đầu.

Trong tổng quan hàng tuần mới nhất của mình, Clemente nhấn mạnh hai chỉ số trực tuyến đang tăng vọt, theo ông là đang vượt xa đáng kể sự gia tăng giá trị của BTC.

“Trong màu xanh lam, tỷ lệ sốc nguồn cung kém thanh khoản, so sánh sự di chuyển của tiền xu từ các thực thể thanh khoản (tay yếu) với các thực thể kém thanh khoản (tay mạnh). Ở màu tím, tỷ lệ sốc cung hối đoái, so sánh lượng cung được giữ trên các sàn giao dịch so với nguồn cung lưu hành tổng thể. Cả hai điều này đều đang có xu hướng tăng mạnh, với giá cả đang bị tụt lại phía sau ”.

Nguồn: Will Clemente / Glassnode


Theo Clemente, sự gia tăng liên tục của tỷ lệ sốc nguồn cung kém thanh khoản và tỷ lệ sốc cung hối đoái cho thấy những người tham gia thị trường tiếp tục tích lũy BTC.

Nhà phân tích trên chuỗi cho biết thêm rằng ông đang xem xét các nhà giao dịch bán lẻ, vì nhóm thuần tập cho thấy các dấu hiệu gia tăng hành vi mua và giữ.

“Những kẻ nhỏ đã mua BTC như điên. Tỷ lệ nắm giữ của họ không chỉ tăng theo tỷ lệ phần trăm của nguồn cung tổng thể, mà còn theo tỷ lệ phần trăm của nguồn cung do các đơn vị có lịch sử chi tiêu ít (mạnh tay) nắm giữ.

Màu xanh lá cây: phần trăm nguồn cung do bán lẻ nắm giữ.

Màu xanh lam: phần trăm nguồn cung kém thanh khoản do bán lẻ nắm giữ ”.

Image
Hình ảnh
Nguồn: Will Clemente / Twitter

Nhà phân tích trên chuỗi cũng đang theo dõi sự phát triển và hành vi của các thực thể mới tham gia vào mạng Bitcoin. Theo Clemente, các nhà đầu tư đã tham gia vào thị trường Bitcoin không muốn thoát ra nhanh chóng.

“Các thực thể mới trong chuỗi bắt đầu có xu hướng giảm vào tháng 3, trong khi tăng trưởng NET của các thực thể có xu hướng đi ngang / đi lên. Điều này có nghĩa là trong khi các thực thể mới đang hoạt động chậm lại, thậm chí còn có ít hơn các thực thể không hoạt động rời đi. Nói cách khác, các thực thể đến trên blockchain đang ở lại. ”

Image
Hình ảnh
Nguồn: Will Clemente / Twitter


Khi những người tham gia thị trường xuất hiện các dấu hiệu về nỗ lực HODLing (giữ cho cuộc sống thân yêu), Clemente nói rằng BTC cần tăng hơn 20% so với mức giá hiện tại khoảng 45.000 đô la để giải quyết sự chênh lệch cung và cầu trên thị trường.

“Bitcoin vẫn cần tăng lên mức $ 55,000 – $ 57,000 chỉ để bù đắp cho sự mất cân bằng nguồn cung lỏng hiện tại”.

Mặc dù Clemente đang nhìn thấy hầu hết các tín hiệu tăng giá cho BTC, nhưng anh ấy lưu ý rằng vẫn có một vài dấu hiệu đỏ trên chuỗi.

“Trường hợp tăng giá chính đối với Bitcoin từ quan điểm trên chuỗi là sự sụt giảm lớn trong hoạt động giao dịch. Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu những thứ như mempool (các giao dịch hợp lệ đang chờ được xác nhận bởi mạng BTC), số lượng giao dịch, địa chỉ đang hoạt động, v.v. Tôi muốn thấy những thứ này được thu hồi, mà cá nhân tôi thấy là đang bị tụt hậu các chỉ số đối với giá cả. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây