Một nhà phân tích nói rằng ông “không quan tâm đến tất cả” trong việc giao dịch các cấp độ hiện tại vì sự kháng cự lâu dài rõ ràng tồn tại để chơi cho cả hai tiền điện tử.

Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) là do một động tác “khổng lồ”, nhưng các tín hiệu ngắn hạn cho thấy sự điều chỉnh, một nhà phân tích đã cảnh báo vào thứ Sáu.

Biểu đồ nến BTC / USD 1 giờ (Bitstamp). Nguồn: TradeView.

Mua vào mức kháng cự? “Không quan tâm”

Dữ liệu từ các thị trường Prointelegraph Pro và TradeView cho thấy cả BTC/USD và ETH/USD hành động gần mức kháng cự quan trọng khi tuần rút đến gần.

Một sự gia tăng muộn trong một ngày trước khi nhấn mạnh một xu hướng giảm tổng thể sau khi Swift lộn ngược trong suốt tuần trước, nhưng thứ Sáu đã củng cố ý tưởng rằng sự kháng cự dài hạn sẽ vẫn còn ở vị trí.

Trong bản cập nhật video mới nhất của mình, người đóng góp đồng nghiệp Michaël Van de Poppe đã nhấn mạnh một khu vực trên 42.500 đô la khi cần thiết để đòi lại để tìm kiếm các vị trí BTC dài.

“Tôi từ chối trở nên tăng giá trên Bitcoin ở giai đoạn này trừ khi chúng tôi có thể lật cấp độ này để được hỗ trợ.

Nếu chúng ta có một cuộc đột phá như thế này trong đó chúng ta tập hợp tới 45.000 đô la và lật khu vực này, thì, tất nhiên, tôi sẽ tìm kiếm những khát khao, nhưng ngay bây giờ, trong cấu trúc này, tôi không quan tâm chút nào.”


Một câu chuyện tương tự được tổ chức đúng với eth / usd, cũng ở mức kháng cự, với rất ít bằng chứng cho thấy tiếng vang xung quanh ngã ba cứng London sẽ gây ra một sự thay đổi dứt khoát trong mô hình dài hạn.

Biểu đồ nến 1 ngày ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradeView.


Tại thời điểm viết, Bitcoin tập trung vào 40.500 đô la, với Ether trên 2.740 đô la, giảm từ mức cao 2.845 đô la trên Bitstamp.

Không có gợi ý của sự giảm giá dài hạn

Những người khác rất lạc quan hơn một chút, với đồng nghiệp và nhà phân tích Rekt Capital tranh luận rằng Bitcoin đang thực hiện “mọi thứ đúng” để bỏ các phạm vi giá trước đó của nó tại chỗ kể từ tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, đóng cửa trên 40.000 đô la trong thời gian cho các lựa chọn thứ sáu hết hạn sẽ thúc đẩy vụ án Bull.

Mặt khác, ether đã được thiết lập để thêm vào clout của sự tăng giá ‘với sự kiện hết hạn trị giá 357 triệu đô la của riêng mình trong cùng một ngày.

Như mọi khi, khung thời gian càng dài, càng tăng càng nhiều.

“Phát hiện giá tiếp theo sẽ hoang dã”, nhà giao dịch đồng nghiệp Pentoshi dự báo vào thứ năm. BTC/USD nên quản lý để phá vỡ mức cao 64.500 đô la hiện tại của mình, ông cho biết, 250.000 đô la có thể theo dõi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây