• Giá Bitcoin đã tăng hơn 47.000 đô la.
  • Tổng khối lượng hàng ngày của BTC không đổi so với các tháng trước.

Giá Bitcoin đã tăng hơn 47.000 đô la, điều này khiến các nhà đầu tư tiền điện tử tự hỏi liệu BTC có trở lại trên đường đạt được mức cao mới hay không?

Trong hai tuần qua, thị trường tiền điện tử có vẻ sẽ phục hồi nhanh chóng. Sau khi bán phá giá một vài tháng trở lại đây, một số tiền điện tử vẫn trì trệ hoặc tăng trưởng ổn định. Hiện tại, có vẻ như ngành công nghiệp cuối cùng có thể sẽ phát triển trở lại một lần nữa.

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin (BTC) giao dịch ở mức 47.659,62 đô la. Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin tăng 3,2% và tăng 10% trong tuần qua. Hiện tại, vốn hóa thị trường của Bitcoin là $ 895.368.184.912.

Biểu đồ giá BTC / USDT (Nguồn: TradingView)


Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử CoinJar Asher Tan cho biết,

“Chúng tôi đã thấy nhiều nhà đầu tư tận dụng các chuyển động thị trường gần đây bằng cách chốt lời… Có một xu hướng bảo thủ giữa những người dùng đã nhảy vào tiền điện tử xung quanh mức giá tương tự vào đầu năm, với người dùng cắt giảm một chút số tiền nắm giữ của họ.”

Hơn nữa, tổng khối lượng hàng ngày của bitcoin trên các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn, chẳng hạn như Bitstamp, không thay đổi so với các tháng trước, đặc biệt là vào cuối tháng 5. Thậm chí, nếu Bitcoin tiếp tục phục hồi như hiện tại, thì nhiều khả năng chúng ta có thể thấy BTC sẽ sớm đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 64.863,10.

Hơn nữa, việc xem xét 20 altcoin hàng đầu khác theo vốn hóa thị trường tốt hơn Bitcoin. Đáng chú ý, hầu hết các dự án trò chơi Blockchain, mã thông báo không thay thế (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFi) đang có xu hướng trong thị trường tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây