Bitcoin tiếp tục tăng và đạt 45.000 đô la giờ trước. Dogecoin đã vượt trội hơn tất cả các token với mức tăng 25% so với kỷ lục ba tháng.

Cuối tuần tiếp tục với mức tăng ấn tượng đối với bitcoin khi tài sản này tăng vọt lên trên một đường giá đáng thèm muốn khác bằng cách thu hồi 45.000 đô la. Hầu hết các altcoin cũng có màu xanh tốt, dẫn đầu bởi sự gia tăng lớn từ Dogecoin hơn 25% trong một ngày.

Bitcoin đột phá trên $45K

Những diễn biến tích cực về giá USD vẫn tiếp tục trên thị trường tiền điện tử. Tài sản lớn nhất, bitcoin, đã tăng từ giữa tháng 7 khi nó giảm xuống dưới 30.000 đô la.

Tuy nhiên, kể từ đó, những con bò đực đã liên tục đẩy nó về phía bắc, phá vỡ hết đường kháng cự này đến đường kháng cự khác. Chỉ trong vài ngày qua, bitcoin đã bơm lên trên 40.000 đô la và tiếp tục tăng lên mức kỷ lục gần ba tháng mới được đăng ký vài giờ trước.

Chính xác hơn, BTC đã tăng lên chỉ hơn 45.000 đô la lần đầu tiên kể từ vụ tai nạn giữa Mary. Như vậy, vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên 850 tỷ đô la.

Mặc dù tài sản tăng hơn 15.000 đô la trong ba tuần, nhưng những người nắm giữ bitcoin lớn (từ 100 đến 10.000 đồng) đã từ chối chốt lời và bán các phần, dữ liệu từ Santiment tiết lộ. Công ty phân tích cho biết các nhà đầu tư này nắm giữ tổng cộng hơn 9 triệu bitcoin tính đến thời điểm hiện tại – đây là mức cao nhất mọi thời đại kể từ đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây