Nếu có một loại tiền điện tử bị đánh giá thấp trong hai năm qua, thì Bitcoin SV sẽ đứng đầu danh sách vì hành động giá của nó và định giá giao dịch cao hơn liên tục. Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử vẫn không hoạt động trong suốt năm 2020, BSV đã giao dịch với mức hỗ trợ ở mức 150 đô la và lợi nhuận đặt trước gần 180 đô la. Hành động giá này tiếp tục trong một thời gian dài hơn cho đến khi cuộc biểu tình tăng giá mà chúng tôi đã chứng kiến ​​vào tháng 4 năm 2021, đạt mức cao hàng năm mới là 490 đô la.

Bây giờ, đang đi xuống mức định giá đối với sự biến động trong năm nay. Các nhà đầu tư có thể bày tỏ sự tin tưởng lớn vào tiền điện tử Bitcoin SV, nhưng thực tế là nó đã được giao dịch trong khu vực nhỏ này trong hai năm qua gây khó khăn cho những kỳ vọng mù quáng. Hầu hết các loại tiền điện tử, có thể là Bitcoin hoặc Ethereum, hoặc XRP, chưa bao giờ tạo ra mức thấp nhất trong năm sau đợt tăng mạnh vào nửa đầu năm 2021. Tuy nhiên, BSV, sau khi phá vỡ mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 190 đô la, đã giảm xuống mức 115 đô la.

Bitcoin SV có mức kháng cự ngay lập tức ở mức $190, với các hỗ trợ đang hoạt động ở mức $132 và $154. Đối với các mức ngay lập tức, giá BSV đã nhận hỗ trợ từ mức 154 đô la, nhưng nếu nó phá vỡ mức hỗ trợ này, sẽ có một sự sụt giảm mạnh về mức 132 đô la, đây sẽ là một cơ hội mua tốt.

Phân tích giá Bitcoin SV

Bitcoin SV (BSV) Hits a Two-Month High: Is It a Rally?
Bitcoin SV (BSV) đạt mức cao nhất trong hai tháng: Đó có phải là một cuộc biểu tình?

Trên phân tích biểu đồ hàng ngày trong ba tháng qua, chúng ta có thể chứng kiến ​​một xu hướng tăng tốt, nhưng trên quy mô phần trăm, nó nhỏ hơn nhiều. So với các loại tiền điện tử khác, cho đến nay chưa có bất kỳ khoản lợi nhuận nào được đặt ra trong cuộc biểu tình này. Đây là một dấu hiệu của sức mạnh được hỗ trợ bởi khối lượng ngày càng tăng và mức RSI nhất quán trên vùng trung lập.

Mức cao $185 do BSV tạo ra vào ngày 29 tháng 8 là mức cao nhất trong hai tháng, dẫn đến việc đặt trước lợi nhuận trong cùng ngày đã đẩy BSV trở lại mức $169, giảm 8,5%. Xu hướng tăng nhỏ hơn trong hai tháng qua đã làm giảm phạm vi của bất kỳ khoản đặt trước lợi nhuận nào ở các mức như vậy.

Ngược lại, người ta nên mong đợi một chuyển động tăng giá tốt đối với tiền điện tử này, vì nó có thể giao dịch hướng tới $285, sẽ là 71% tiềm năng tăng giá với rủi ro giảm giá là 20%.

Sẽ có một cuộc biểu tình mới từ mức 171 đô la ngay khi đồng xu BSV đủ điều kiện để giao dịch trên mức từ một ngày mới. Kịch bản rủi ro duy nhất trong số tất cả các chỉ báo và hành động giá là bấc giá trị cao hơn 8,5% đặt trước lợi nhuận. Sự thống trị của Bitcoin SV là một trong những đợt fork Bitcoin được đánh giá cao nhất với giá trị vốn hóa thị trường là 3,4 tỷ USD.

Bitcoin SV Price Analysis Chart
Biểu đồ phân tích giá Bitcoin SV

BSV đã bứt phá về khối lượng rất cao vào đầu giờ ngày 29 tháng 8 năm 2021, sau đó là một lượng nhỏ chốt lời. Đây có thể là kết quả của một số hoạt động mua tổ chức có thể giúp nó mở rộng lên mức cao mới theo dự đoán giá Bitcoin SV của chúng tôi.

RSI trên biểu đồ hàng giờ gần với vùng quá bán, dẫn đến một đợt tâm lý mua mới cho phép đồng xu BSV đạt mức cao hơn.

Trên cơ sở cạnh tranh, nhiều loại tiền điện tử đang cung cấp các tính năng tốt hơn đồng tiền BSV. Do đó, người ta nên đầu tư vào BSV nếu có thể chờ đợi trong thời gian dài hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây