Solana tiếp tục với màn trình diễn đáng chú ý của mình vào cuối năm với ATH khác ở mức 100 đô la. Bitcoin đã giảm và ổn định quanh mức 48.000 đô la.

Sau một nỗ lực không thành công khác để tăng đột biến trên 49.000 đô la, bitcoin đã giảm một lần nữa xuống khoảng 48.000 đô la. Hầu hết các đồng tiền thay thế đều có biểu đồ lỗ nhỏ một lần nữa, ngoại trừ Solana. Một lần nữa, SOL đã vượt trội hơn hầu hết các token và chạm $100 cho mức cao mới nhất của nó.

Bitcoin đứng khoảng $48K

Tuần qua có khá nhiều biến động đối với tiền điện tử chính. Thứ Hai tuần trước, nó đã tăng vọt lên trên 50.000 đô la lần đầu tiên sau hơn ba tháng.

Khi xu hướng tăng chuẩn bị cho một chặng khác để đòi lại các mức khác, tình hình đã thay đổi và BTC bắt đầu mất giá. Điều này dẫn đến mức giảm đáng kể xuống còn khoảng 46.300 đô la vào thứ Năm và thứ Sáu.

Tuy nhiên, sau sự sụt giảm 4.000 đô la này, bitcoin lại tiếp tục đi lên phía bắc và tiến gần đến mốc 50.000 đô la vào Chủ nhật. Tuy nhiên, vô ích, vì nó đã thất bại trong hai lần.

Sự từ chối sau đó từ lần thử thứ hai đã đẩy nó xuống phía nam xuống mức hiện tại là khoảng 48.000 đô la. Do đó, vốn hóa thị trường của nó ở mức 900 tỷ đô la và sự thống trị của nó so với các altcoin là 43,5%.

BTCUSD. Source: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

Thị trường altcoin chững lại nhưng không phải SOL

Hầu hết các altcoin cũng có màu đỏ trên thang điểm 24 giờ. Ethereum đã không thể duy trì trên 3.200 đô la và đã giảm xuống dưới mức đó sau khi giảm 1%. Ripple cũng đã chứng kiến ​​một phong trào tương tự, trong khi Cardano và Dogecoin hơi có màu xanh lục.

Binance Coin (-2%), Polkadot (-4%), Bitcoin Cash (-4%) và Litecoin (4%) đã mất thêm một chút giá trị, trong khi LUNA đã giảm mạnh 8% trong một ngày. Điều này diễn ra chỉ một ngày sau khi tài sản này đánh dấu một mức cao nhất mọi thời đại khác trên 36 đô la.

Một đồng xu cũng đã tạo nên một kỷ lục mới vào ngày hôm qua, nhưng nó không có màu đỏ vào ngày hôm nay, là SOL. Nó tiếp tục với hiệu suất ấn tượng và đăng ký ATH mới vài giờ trước chỉ hơn 100 đô la.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Định lượng Crypto

Nhiều lợi nhuận hơn đến từ Revain (50%), Fantom (40%), The Sandbox (21%), Flow (16%), Perpetual Protocol (15%), Decentraland (12%) và ICP (10%).

Vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử đã mất một số điểm và hiện chỉ còn dưới 2,1 nghìn tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây