Bitcoin một lần nữa được giao dịch trên mức giá 50.000 đô la, đạt mốc lần đầu tiên sau hơn ba tháng.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới theo giá trị thị trường tăng 2,5% trong khoảng thời gian 24 giờ và hiện đang được đổi chủ với giá khoảng 50.010 đô la, mức cao nhất kể từ ngày 15 tháng 5. Lợi nhuận hàng năm của Bitcoin hiện ở mức 71%, dữ liệu của CoinDesk cho thấy.

“Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi vượt qua cột mốc huyền thoại này, nhưng với những tiến bộ trong ngành gần đây, 50.000 đô la chắc chắn có vẻ hợp lý vào thời điểm này,” Mati Greenspan, Giám đốc điều hành của Kinh tế lượng tử cho biết.

Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch hàng ngày vẫn tương đối ổn định và tiếp tục giảm so với những ngày trước đó, mặc dù hành động giá vẫn ở trên một chỉ báo chính được sử dụng để đánh giá động lượng của một xu hướng nhất định.

Toby Chapple, người đứng đầu bộ phận giao dịch tại công ty tài sản kỹ thuật số Zerocap, nói với CoinDesk qua Telegram:

“Thị trường tiếp tục dao động trên đường trung bình động 200 ngày với những con bò đực vẫn đang chơi. Hiệu quả tương đối của cardano, ether, polkadot, uniswap và những người khác đã cung cấp giá thầu hỗ trợ cho BTCUSD trong những ngày gần đây.”

Bitocin đang có dấu hiệu định giá trung hạn dưới hình thức thu hút sự quan tâm dài hạn từ các nhà đầu tư. Mặc dù giá hợp đồng tương lai chắc chắn không bằng so với đầu năm nay, Chapple nói thêm.

Cơ sở luân chuyển hàng năm của BTC tương lai 1 tháng
Nguồn: Skew / Zerocap

Các vấn đề toàn cầu lớn hơn bao gồm các cuộc họp sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vào cuối tháng 8 và cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang vào tháng 9 có thể khiến thị trường xem xét bất kỳ động thái nào có thể xảy ra đối với thanh khoản toàn cầu, Chapple nói.

“Bất kỳ động thái nào của Fed đều sẽ tiêu cực đối với hành động giá và liên quan đến khả năng lây nhiễm từ một sự kiện rủi ro trong các thị trường truyền thống.”

Các loại tiền điện tử khác trong top 20 theo vốn hóa thị trường cũng tăng theo động thái của bitcoin với cardano, litecoin và uniswap đạt mức tăng cao nhất từ ​​2% -12%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây