Thị trường tiền điện tử chắc chắn đã rung chuyển bởi chữ thập tử thần của Bitcoin vì đây là một trong những sự kiện đáng sợ nhất. Kể từ khi giao nhau tử thần, BTC đã mất hơn 15% giá trị trước khi hợp nhất giá. Sự đảo ngược trong xu hướng thị trường dẫn đến việc vua phục hồi đáng kể về giá vì vàng kỹ thuật số hiện đang giao dịch trên $ 47,000 tính đến thời điểm viết bài.

Nhận xét về thập giá tử thần, Coinfomania tuyên bố rằng lưu ý đến kết quả của các lần chặn EMA tiêu cực trước đó, bitcoin chắc chắn sẽ giảm. BTC sẽ giảm xuống thấp như thế nào là câu hỏi chỉ có thời gian mới có thể trả lời nhưng điểm giao nhau trước đó trên biểu đồ 1 ngày dường như không có tác động lớn đến giá. Thời điểm này có thể không khác vì đồng xu đầu tiên có thể giảm xuống dưới 30 nghìn đô la trước khi phục hồi.

Đúng như dự đoán này, BTC đã giảm xuống dưới 30 nghìn đô la nhưng đạt mức đảo ngược ở mức 28.000 đô la. Sự phục hồi giá không nhanh như nhiều người mong đợi. Tuy nhiên, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường cũng được cải thiện trong một số lĩnh vực. Một trong những khu vực như vậy là Đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA). EMA là một trong những chỉ báo dự đoán giao cắt tử thần. Bây giờ, Đường EMA 50 ngày đã chặn 200 ngày trong một xu hướng tăng; chỉ dấu thập vàng.

Trong những ngày sắp tới


Dựa trên các biểu đồ, có thể kết luận rằng BTC hiện đang ở trong vùng an toàn khi nó có xu hướng giảm xuống mức thấp nhất là 40.000 đô la. Sẽ mất nhiều ngày giá giảm để thấy bitcoin vượt qua ngưỡng hỗ trợ 40 nghìn đô la, điều này rất khó xảy ra sớm. Sử dụng Fibonacci Retracement, một danh sách các kênh được tạo.

Trong kênh giá hiện tại, king coin sẽ vượt qua $ 48,974 để chuyển sang khóa học tiếp theo hoặc có nguy cơ thoái lui giá trở lại khóa học trước. Khi tiền điện tử lớn nhất thoát khỏi kênh hiện tại của nó để chuyển sang kênh tiếp theo, chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ nhận được sự thúc đẩy cần thiết để vượt qua ngưỡng kháng cự 50.000 đô la trong vòng bảy ngày tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây