Bitcoin (BTC) đang giữ mức hỗ trợ trên 42.000 đô la và có thể đối mặt với mức kháng cự gần 50.000 đô la khi động lực ngắn hạn đằng sau đợt tăng giá ngắn hạn mất dần. Tiền điện tử được giao dịch quanh mức 47.400 đô la vào thời điểm báo chí và tăng 3% trong 24 giờ qua.

Xu hướng tăng ngắn hạn vẫn còn nguyên vẹn mặc dù một số đợt pullback quá mua đã được giải quyết theo chiều hướng tăng. Bitcoin vẫn ở chế độ đột phá sau khi vượt qua mức 42.000 đô la, đánh dấu việc hoàn thành giai đoạn hợp nhất kéo dài hai tháng.

Biểu đồ giá bốn giờ của Bitcoin cho thấy các mức hỗ trợ và kháng cự ngắn hạn.
Nguồn: TradingView
  • Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ bốn giờ gần mức mua quá mức, thường xảy ra trước các đợt pullback ngắn. Lần đọc quá mua cực đoan cuối cùng vào ngày 26 tháng 7 xảy ra trước khi giảm 10%.
  • Bitcoin đã duy trì một loạt các mức giá cao hơn kể từ khi đột phá vào ngày 6 tháng 8 trên 42.000 đô la. Điều này có nghĩa là người mua tiếp tục bảo vệ các mức hỗ trợ khi xu hướng tăng rộng hơn được cải thiện.
  • Biểu đồ hàng tuần có các tín hiệu động lượng tích cực tương tự như sự bắt đầu của một cuộc biểu tình tiền điện tử vào khoảng tháng 11 năm 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây