Nhà phân tích chuỗi trực tuyến nổi tiếng Will Clemente đang xem xét một số chỉ số chính có thể chỉ ra một bẫy “giảm giá” tiềm năng đang diễn ra trong ngắn hạn.

Sau đợt tăng gần đây lên 42.500 đô la, Clemente hy vọng Bitcoin sẽ giảm nhẹ trước khi “hồi phục” trở lại để tạo mức cao mới.

“Vẫn nghĩ rằng chúng tôi sẽ giảm thêm một chút cho mùa xuân thông qua 42.000 đô la.”

Nguồn: Will Clemente / Twitter

Clemente so sánh hành động giá của Bitcoin với một sơ đồ giao dịch nổi tiếng được gọi là tích lũy Wyckoff, một mô hình giao dịch trong đó tài sản có xu hướng xây dựng giới hạn phạm vi cho phép những người chơi lớn tích lũy.

“Vibes”

Nguồn: Will Clemente / Twitter

Nhà phân tích blockchain cho biết thêm rằng khối lượng trên chuỗi ở mức giá khoảng 39.500 đô la gợi nhớ đến khối lượng trên chuỗi khi Bitcoin có giá chỉ là 3.800 đô la.

Cuối cùng, Clemente chỉ ra mô hình lệch dòng chứng khoán (S2F) để cho thấy rằng Bitcoin có vẻ sẵn sàng cho một đợt phục hồi khác sau khi bật ra khỏi đường xu hướng thấp hơn của nó. Theo Glassnode, mô hình độ lệch S2F được sử dụng để xác định xem một tài sản được định giá quá cao hay được định giá thấp hơn liên quan đến sự khan hiếm của nó. Nếu mô hình xuống dưới 1, điều đó cho thấy tài sản đang được định giá thấp.

“Về mặt lịch sử, sau mỗi lần chạm vào đường xu hướng lệch S2F thấp hơn này, Bitcoin đã rơi vào tình trạng tuyệt đối.”

Nguồn: Glssnode / Will Clemente

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây