Tháng trước là một tháng hấp dẫn đối với Bitcoin. Nó ít hồi hộp hơn từ đầu tháng nhưng sự hồi hộp bắt đầu vào giữa tháng khi BTC bắt đầu giảm giá. Sự khởi đầu của đợt giảm liên tiếp kéo dài gần hai tuần bắt đầu với mức giảm 3%.

Hầu hết các nhà giao dịch sẽ gọi tháng 7 năm 2021 là tháng công bằng vì sự biến động của đồng xu lớn nhất đã làm hài lòng tất cả những người chơi lớn trên thị trường. Hơn 2 tỷ đô la các vị thế bán khống, cũng như các vị thế mua dài, đã được thanh lý trong thời gian này. Đồng tiền King đạt mức thấp nhất là 29.300 đô la và mức cao là 42.414 đô la. Nhìn chung, 31 ngày qua khá lạc quan khi BTC tăng 18,3%.

Đầu tháng buồn tẻ nhưng đến giữa lại rất thú vị với phần topping bổ sung vào cuối tháng; đây là xu hướng trong hai tháng qua. Cũng cần lưu ý rằng kể từ tháng 4, bitcoin đã phải chịu một loạt các đợt điều chỉnh giá bắt đầu từ ngày 12 hoặc 13 của tháng. Liệu tháng này có gì khác biệt không?

Chúng ta có thể thấy xu hướng tương tự như tháng trước. Trước khi có sự sụt giảm lớn, chúng ta có thể thấy mức giảm và tăng đều đặn 1-2%. Tháng 8 không phải lúc nào cũng là tháng có nhiều biến động đối với đồng tiền vua. Theo bản đồ nhiệt hoàn vốn hàng tháng của bitcoin, tháng thứ 8 trong năm không mấy thuận lợi cho tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Kể từ khi BTC giới thiệu ra thị trường, 11 tháng 8 đã trôi qua. Trong số này, bitcoin mất điểm đáng kể trong sáu và tăng năm. Trung bình, đồng tiền vua mất 0,9% trong tháng Tám. Chúng là một mô hình rõ ràng cho việc thua lỗ, nhưng tháng này có thể khác. Mười một ngày cuối cùng của tháng trước chứng kiến ​​sự tăng giá hơn so với ba tháng trước.

Mười một ngày này chứng kiến ​​sự tham lam quay trở lại thị trường khi phe bò hy vọng nhiều hơn về sự kết thúc của sự thống trị giảm giá. Nếu đà tăng hiện tại tiếp tục, BTC có thể ghi nhận mức tăng vào cuối tháng bất kể mức giảm mà nó có thể phải chịu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây