Sau một màn trình diễn vững chắc vào cuối tuần trước, đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 50.000 đô la một lần nữa. Tính đến thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch giảm 1,5% ở mức 49.331 đô la và vốn hóa thị trường là 927,2 tỷ đô la.

Trên biểu đồ hàng tháng, Bitcoin (BTC) vẫn đang giao dịch với mức tăng hơn 45%. Tuy nhiên, cũng giống như Bitcoin (BTC) dao động quanh mức 50.000 đô la, đây là những gì các nhà phân tích nghĩ rằng các nhà đầu tư nên làm.

Phát biểu với CNBC’s “Trading Nation” vào thứ Hai, ngày 23 tháng 8, Bill Baruch, chủ tịch của Blue Line Capital nói rằng ông sẽ thận trọng và đưa ra bất kỳ mục nhập mới nào ngay bây giờ. “Tôi nghĩ nó cần phải có trong danh mục đầu tư của bạn, nhưng 50.000 đô la có phải là nơi để mua nó không? Tôi sẽ không đuổi theo nó, ”anh nói thêm.

Baruch cũng thừa nhận rằng anh ấy vẫn tiếp tục giữ Bitcoin (BTC) nhưng đã bắt đầu cắt bớt số tiền của mình khi giá BTC tăng trở lại mức 45.000 đô la. Anh ấy giải thích rằng điểm chuẩn $45K đóng vai trò là mức thoái lui từ mức thấp nhất trong tháng 6 là $29K và mức cao nhất trong tháng 4 là $64K. Do đó, mức này cũng đóng vai trò là mức trung bình động trong 200 ngày cho tiền điện tử lớn nhất thế giới. Baruch nói:

“Một lần nữa, tôi nghĩ đó là một không gian tuyệt vời để tham gia, nhưng đừng đuổi theo nó chỉ vì bạn thấy 50.000 đô la trong các tiêu đề. Chọn điểm của bạn và bám sát kế hoạch trò chơi của bạn.”

CNBC

Dữ liệu trực tuyến của Bitcoin (BTC)

Như Baruch gợi ý, chúng ta cần phải cẩn thận vào thời điểm này. Khi giá BTC tăng vọt trong tuần trước, gần 30 nghìn Bitcoin đã chuyển sang các sàn giao dịch.

Tuy nhiên, ngay khi giá BTC vượt qua mức 50.000 đô la lần này, xu hướng tích lũy đã thay đổi khi nó vượt qua ngưỡng 50 nghìn đô la vào tháng Hai. Trước đó vào tháng 2, khi BTC vượt qua mốc chuẩn $ 50K, ngày càng có ít người tích lũy. Nhưng lần này, sự tích lũy mạnh mẽ.

Một dữ liệu tích cực khác là tỷ lệ băm BTC đã được phục hồi. Sự phục hồi hashrate này thường theo sau sự gia tăng giá và nhu cầu tăng vọt. Phát biểu về quan điểm dài hạn của mình, John Petrides, giám đốc danh mục đầu tư tại Tocqueville Asset Management, cho biết:

“Nếu bạn đặt chiếc mũ đầu tư dài hạn của mình vào, có hai cách để nhìn vào không gian này – một là tiền điện tử là loại tài sản và cách thứ hai là đầu tư vào blockchain. Đặc biệt, đối với nhóm của chúng tôi, từ quan điểm chủ đề dài hạn, chúng tôi nghĩ rằng blockchain có rất nhiều giá trị đối với nó ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây