Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thuê cựu giám đốc quản lý của Sở giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) để điều hành hoạt động của Binance Singapore.

Binance cho biết trong một thông báo vào thứ Hai rằng Richard Teng đã gia nhập công ty với tư cách là Giám đốc điều hành của Binance Singapore, như một phần trong nỗ lực của mình để tòa án các cơ quan quản lý toàn cầu.

Theo thông báo, Teng gần đây nhất là Giám đốc điều hành của Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính tại Thị trường toàn cầu Abu Dhabi. Trước đó, ông là giám đốc quản lý của SGX, nơi ông lãnh đạo bộ phận quy định phụ trách khung chính sách liên quan đến hoạt động niêm yết, giao dịch và thanh toán bù trừ.

Teng cũng đã làm việc trong 13 năm tại Cơ quan Tiền tệ Singapore, ngân hàng trung ương trên thực tế của thành phố.

“Tôi mong muốn được hợp tác với đội ngũ tài năng tại Binance Singapore trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của chúng tôi một cách nhạy bén và bền vững bằng cách đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư, tuân thủ các phương pháp hay nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn quy định”, Teng nói. “Chúng tôi tìm cách hợp tác chặt chẽ với các nhà lãnh đạo ngành và các nhà hoạch định chính sách để nâng cao hiểu biết về ngành đang phát triển nhanh này và hỗ trợ tăng trưởng bền vững của nó.”

Động thái này diễn ra trong bối cảnh áp lực pháp lý gia tăng đối với Binance trong những tháng qua từ nhiều khu vực pháp lý bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Singapore, Hồng Kông và các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu.

Binance.US, đối tác của sàn giao dịch tại Hoa Kỳ, gần đây đã mất Brian Brooks làm Giám đốc điều hành của nó. Cựu Quyền kiểm soát tiền tệ đã rời công ty chỉ vài tháng sau khi được bổ nhiệm. Binance.US vẫn đang cố gắng huy động vòng 100 triệu đô la mặc dù họ đang gặp khó khăn trong việc khóa các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ do những lo ngại về quy định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây