Theo một báo cáo ngày 14 tháng 8 của Bloomberg, Rostin Behnam sẽ được Tổng thống Joe Biden bổ nhiệm làm chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ.

Cơ quan quản lý các dẫn xuất hàng đầu đã không hoạt động kể từ khi Heath Tarbert ra đi vào tháng Giêng.

Behnam được bổ nhiệm làm quyền chủ tịch của CFTC vào tháng 1, nhưng ông vẫn chưa được đề cử, chứ chưa nói đến việc được Thượng viện xác nhận.

Đề cử của ông dự kiến ​​sẽ được chính thức công bố trong những tuần tới, theo một nguồn tin giấu tên được trích dẫn trong báo cáo của Bloomberg.

Theo báo cáo của U.Today, BitMEX, một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu, gần đây đã đồng ý trả khoản tiền phạt 100 triệu đô la để giải quyết các khoản phí do CFTC và FinCEN đưa ra.


Trong tuyên bố của mình, Behnam nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ “tuân thủ văn hóa”:


Trường hợp này củng cố kỳ vọng rằng ngành tài sản kỹ thuật số, vì nó tiếp tục tiếp cận với nhiều người tham gia thị trường hơn, sẽ nghiêm túc thực hiện các trách nhiệm của mình trong ngành tài chính được quản lý và nhiệm vụ của nó là phát triển và tuân thủ văn hóa tuân thủ.

Vào tháng 3, CFTC cũng đã tát Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, với khoản phạt 6,5 triệu đô la vì báo cáo không chính xác, nhưng cuộc điều tra về vụ việc đã diễn ra trước thời điểm Behnam tại vị.

Vào tháng 3, Behnam cho rằng chính phủ liên bang nên có vai trò điều tiết thị trường tiền điện tử vì họ tiếp tục nhận thấy sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư bán lẻ.

Trong khi đó, có những báo cáo về cuộc chiến giữa CFTC và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ về quy định tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây