Worthpad đã khen ngợi một nền tảng mới mang lại tiềm năng kiếm tiền an toàn và ít rủi ro cho các nhà đầu tư bán lẻ thông qua việc sử dụng sáng tạo các công nghệ được tài trợ phi tập trung (DeFi).

Theo Worthpad, nền tảng của nó giúp cho việc tham gia của các nhà đầu tư bán lẻ trở nên an toàn với một nền tảng cung cấp khả năng tiếp xúc ở giai đoạn đầu với các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang làm việc trong tương lai của mọi thứ, từ tài chính, bảo hiểm đến chăm sóc sức khỏe và giao thông.

“Chúng tôi đang tạo ra các cấu trúc đầu tư làm cho việc tham gia trở nên an toàn cho các nhà đầu tư bán lẻ. Mục đích của chúng tôi là tạo ra một nền tảng duy nhất cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ cơ hội tiếp xúc ở giai đoạn đầu với các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang làm việc về tương lai của mọi thứ, từ tài chính và bảo hiểm đến chăm sóc sức khỏe và giao thông vận tải ”, người phát ngôn của Worthpad cho biết.

Dẫn đầu cho các nhà đầu tư là Vườn ươm Worthpad’s Worth và Bộ tăng tốc Worthpad của nó được tài trợ bởi Quỹ Worth DVC.

Vườn ươm Worth được phát triển cho những ý tưởng dự án đột phá đang ở giai đoạn hình thành ý tưởng. Nhóm của Worthpad giúp những người sáng lập dự án về tư vấn, tiếp thị và quan hệ công chúng, token, kiểm toán và vốn đầu tư để phát triển một MVP hoạt động và xây dựng một cộng đồng vững chắc đằng sau dự án trước khi khởi chạy dự án.

Các lợi ích khác của Worth Incubator dành cho các công ty khởi nghiệp, ngoài việc cung cấp vốn đầu tư, bao gồm hướng dẫn được cá nhân hóa từ các nhà sáng lập và nhà đầu tư nối tiếp; hợp tác và quan hệ đối tác với các công ty khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; và hỗ trợ kỹ thuật để xây dựng MVP.

Vườn ươm Worth cũng sẽ phân phối các tokens nhận được từ IDO cho các nhà đầu tư tham gia dự án Worth thay cho các dịch vụ được cung cấp và vốn đầu tư.

Nền tảng Worthpad có các tính năng quản lý rủi ro, chẳng hạn như quỹ bảo hiểm và phát hành đáng kể số vốn huy động được cho các dự án khi chúng đạt được các mốc đã xác định. Điều này sẽ đảm bảo rằng các chủ dự án không chi tiêu quá mức vốn huy động được hoặc bỏ dở dự án giữa chừng.

Worthpad Accelerator dành cho các công ty khởi nghiệp tiềm năng tăng trưởng cao có MVP đang hoạt động và cần vốn đầu tư để tăng tốc thu hút khách hàng. Worthpad cung cấp cho các công ty khởi nghiệp được lựa chọn cho chương trình tăng tốc với những cố vấn tốt nhất và các nguồn lực cần thiết khác để tăng trưởng chưa từng có.

Ngoài việc cung cấp vốn đầu tư cho các công ty khởi nghiệp mà nó ươm tạo, Worth’s Accelerator cung cấp hướng dẫn được cá nhân hóa từ các nhà sáng lập và nhà đầu tư nối tiếp; hợp tác và quan hệ đối tác với các công ty khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; chiến lược thị trường và các dịch vụ tiếp thị; và hỗ trợ kỹ thuật để khởi động dự án.

Cũng như Vườn ươm, nền tảng Worthpad Accelerator có các tính năng quản lý rủi ro, chẳng hạn như quỹ bảo hiểm và phát hành đáng kể số vốn huy động được cho các dự án khi chúng đạt được các mốc đã xác định.

“Worthpad là một nền tảng IDO đa chuỗi phi tập trung sẽ tạo ra sự giàu có vô hạn cho những người nắm giữ Worth,” người phát ngôn cho biết. “Worthpad cung cấp cơ hội minh bạch và công bằng cho những người nắm giữ Worth.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây