Axie Infinity (AXS) hiện đã được niêm yết trên Coinbase, theo một thông báo vào đầu ngày hôm nay.

Mã thông báo chơi game tiền điện tử phổ biến tăng khiêm tốn 3% trong 24 giờ qua, mặc dù nó đã tăng hơn 70,4% trong tuần trước.

“Chiến thắng. AXS và Coinbase cuối cùng cũng ở cùng nhau! ” đã tweet trên Coinbase vào sáng sớm nay.

Axie Infinity đã cung cấp một tiết lộ pháp lý trong bối cảnh có tin tức về việc niêm yết trên Coinbase của họ, nói rằng nhóm “thỉnh thoảng” sẽ “tham gia vào các giao dịch mã thông báo của riêng chúng tôi”.


Axie Infinity là gì?


AXS là một mã thông báo tiền điện tử chạy trên mạng Ethereum. Nó cung cấp sức mạnh cho trò chơi tiền điện tử nổi tiếng Axie Infinity, nơi người dùng cạnh tranh trong một trận chiến liên tục để giành tài nguyên cho vật nuôi do họ tạo ra.

Người nắm giữ AXS có thể nhận phần thưởng khi chơi Axie Infinity, cũng như có thể tham gia vào các cuộc bỏ phiếu xung quanh việc quản lý vô cực Axie.

Mặc dù AXS đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn trong tuần trước, nhưng đây không phải là lần đầu tiên giá trị của mã thông báo chơi game tiền điện tử phổ biến tăng vọt.

Giá của AXS


Giá của AXS đã không tăng đột biến kể từ đầu mùa hè. Vào ngày 21 tháng 6, mã thông báo đã được giao dịch ở mức khoảng 4,20 đô la khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn nguội từ bong bóng tháng 5 của nó. Nhưng khi các loại tiền điện tử lớn hơn như Bitcoin và Ethereum giảm được lợi nhuận đáng kể, AXS tiếp tục tăng.

Vào cuối tháng 7, AXS đã tăng lên hơn 40 đô la, chiếm tỷ lệ phần trăm tăng hơn 850% trong hơn một tháng. Tháng 8 đã chứng kiến ​​sự dao động của mã thông báo trong khoảng từ 42 đô la đến 46 đô la trước khi tiếp tục đi lên, đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 11 tháng 8 là 75,73 đô la, theo CoinGecko.

Mối quan hệ mới nhất với Coinbase là điều tối quan trọng trong sự gia tăng của token.

Ai cũng biết rằng một danh sách với sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ có thể có tác động vượt trội đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây