Đồng tiền thứ 32 theo vốn hóa thị trường Coinmarketcap đã tăng hơn 40% trong giờ qua. Mức tăng 40% trong một giờ qua đảm bảo AXS đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Tại thời điểm viết bài, cặp AXS / USD ATH là $ 62,9. Axie Infinity đã đạt được cột mốc quan trọng khi khối lượng giao dịch của nó tăng gấp bốn lần khi khối lượng tăng 420%.

Sự gia tăng có thể được bắt nguồn từ thứ Tư tuần trước khi cặp AXS / USD tăng lên tới $ 44,96 sau khi giá tăng 16,4%. Mức tăng 16% là một gợi ý cho cuộc biểu tình sắp tới khi ngày bắt đầu với giá giao dịch ở mức 38 đô la. Mặc dù, mốc 44 đô la nằm trong khoảng 36 – 56 đô la nhưng kể từ khi AXS thành công trên thị trường này, người mua liên tục tăng giá để đảm bảo mức hỗ trợ 40 đô la được giữ.

Thị trường Alts đang tăng giá


Một số altcoin khác đang tăng giá dẫn đến tổng thị trường là hơn 1 nghìn tỷ đô la tại thời điểm viết bài. Một số đồng tiền này bao gồm IoTex. Đồng tiền thứ 116 tính theo vốn hóa thị trường cũng tăng giá gần 50% trong năm giờ qua vì nó cũng tăng cao nhất mọi thời đại. Tại thời điểm này, cặp IOTX / USDT đạt mức ATH là $ 0,0557. Trong 24 giờ qua, IOTX đã tăng 82%.

Cặp MINA / USD cũng đã tăng 30% trong những phần đầu của 12 giờ qua. Đồng tiền này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà giao dịch khi khối lượng giao dịch của nó tăng hơn 1000% trong 24 giờ qua. Đồng tiền thứ 106 rất dễ biến động trong quá khứ khi nó ghi nhận mức cao nhất trong ngày là 3,5 đô la và mức thấp nhất là 2,4 đô la.

QuickSwap cũng đóng góp vào tổng thị trường altcoin vì nó đã giúp nó tăng nhanh chóng trong 24 giờ qua. Cặp QUICK / BUSD đã tăng 40% trong phiên giao dịch trong ngày cuối cùng. Đồng tiền thứ 331 tính theo vốn hóa thị trường đã tăng 38% trong 24 giờ qua.

Các altcoin đều đang chuẩn bị cho giai đoạn thứ hai của chu kỳ tăng giá. Chúng tôi sẽ tiếp tục chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của các cổ phiếu alts giảm hoặc tăng 10% trong những tuần tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây