Sky Mavis, công ty đứng sau Axie Infinity, đang yêu cầu các thành viên cộng đồng của mình “tuân thủ luật pháp của nước sở tại” sau khi chính phủ Philippines bắt đầu điều tra các trò chơi chơi để kiếm tiền.

Trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền phổ biến Axie Infinity tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu giao thức, kiếm được 125,8 triệu đô la hàng tuần. Trong ba tháng qua, dự án đã tạo ra doanh thu hơn nửa tỷ đô la, 1,1 tỷ đô la trong sáu tháng qua và 1,4 tỷ đô la trong năm qua.

AXS token cũng tiếp tục giao dịch trên $71 và nằm trong tầm với $82,40 từ chưa đầy một tuần trở lại đây.

Giữa lúc này, Delphi Digital đã công khai báo cáo của mình về Axie từ cuối tháng 6, trong đó lưu ý rằng việc ra mắt Ronin là chất xúc tác quan trọng cho sự phát triển bùng nổ của trò chơi NFT khi người dùng hoạt động hàng ngày của nó tăng lên 252.000 từ 38.000 chỉ sau hai tháng.

Phần lớn người dùng mới của Axie đến từ Philippines và Venezuela, nó nói thêm.

Ngân quỹ cộng đồng của dự án cũng đã tăng từ dưới 1 triệu đô la lên hơn 14 triệu đô la vào cuối tháng 6. Trong hai tháng nữa, Kho bạc tăng vọt vượt mốc tỷ đô la khi mọi người đổ dồn vào dự án.

Vào tháng 11 năm 2020, nhóm Axie đã chia sẻ rằng 100% tất cả các khoản phí và doanh số bán hàng sơ cấp từ vũ trụ Axie sẽ được gửi vào Kho bạc. Nó cũng nói rằng nó cũng sẽ chỉ đạo một phần phát hành đặt cược, bắt đầu ở mức 35% và giảm dần theo thời gian đối với Kho bạc Cộng đồng.

“Chúng tôi cũng đang làm việc với nhóm Axie về việc ra mắt AXS staking sắp tới. Yan Liberman, Người đồng sáng lập và Đối tác quản lý tại Delphi Digital, cho biết hôm thứ Năm, có một lượng cung cấp có ý nghĩa được dành cho việc đặt cược và kho bạc của chính nó là hơn 1 tỷ đô la và đang tăng lên nhanh chóng.”

Kho bạc cũng chứng kiến ​​mức tăng trưởng hàng ngày tăng từ dưới 100k vào tháng 4 lên mức cao nhất là hơn 600 nghìn USD vào tháng 6.

Delphi Digital dự đoán trong báo cáo cuối tháng 6 rằng kho bạc cộng đồng dự kiến ​​sẽ có 15,6 triệu AXS và 26,6 nghìn ETH, tương đương khoảng 150 triệu đô la vào thời điểm giá AXS chỉ là 5 đô la và Ether chỉ trên 2 nghìn đô la trong khi hiện đã qua $ 3k. Tuy nhiên, điều này không bao gồm AXS bổ sung được gửi sau khi các ưu đãi đặt cược hoạt động, được lên lịch cho một bản phát hành quý 3, như vậy có thể đến vào cuối tháng 9.

Ước tính khoảng 24% lượng AXS lưu hành dự kiến ​​sẽ được ngân khố nắm giữ vào cuối năm nay.

image1

Chủ sở hữu AXS token có quyền nhận kho bạc này và sau khi đặt cược hoạt động, sẽ bắt đầu nhận được các bản phân phối và tiếp tục quyết định cách chi tiêu của nó thông qua quản trị.

“Sẽ rất thú vị khi xem hoạt động tích lũy ngân quỹ diễn ra như thế nào, vì tăng trưởng ngân quỹ có thể sẽ cao hơn so với mở rộng nguồn cung luân chuyển,” báo cáo cho biết.

Giữa sự tăng trưởng bùng nổ này, Sky Mavis, công ty đứng sau Axie Infinity, đã đăng một tuyên bố trên Twitter liên quan đến các báo cáo của chính phủ ở Philippines điều tra các trò chơi chơi để kiếm tiền và Axie Infinity nói riêng về bản chất của các token và vì các quan chức nói rằng công ty nên trả thuế trên doanh thu của họ.

Công ty Việt Nam đã yêu cầu các thành viên trong cộng đồng “tuân thủ luật pháp của nước sở tại”.

“Chơi để kiếm tiền là một sự thay đổi quan trọng trong bản chất công việc; chúng tôi mong muốn được hợp tác với các quốc gia thực tế (chính phủ) trên con đường hướng tới khuyến khích sự đổi mới và trao quyền cho người chơi.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây