Avalanche (AVAX) là một nền tảng mã nguồn mở hỗ trợ phát triển các ứng dụng phi tập trung trong một hệ sinh thái có khả năng mở rộng cao. Nó là một trong những token tiền điện tử đầu tiên hoạt động trên các hợp đồng thông minh. Avalanche (AVAX) tuân theo một giao thức biểu quyết được lấy mẫu phụ yêu cầu một mẫu biểu quyết từ một nhóm trình xác thực ngẫu nhiên, cuối cùng quyết định xem một giao dịch có được chấp nhận hay không.

Phân tích giá AVAX

Sau sự bứt phá rõ ràng vào ngày 17 tháng 8, động lượng giá đã tăng lên với mức di chuyển hàng ngày cao hơn đáng kể trên 20%. Một đột phá khác tiếp nối nó vào ngày 21 tháng 8 và AVAX đã tăng hơn 200% trong vòng chưa đầy mười ngày. Nến xanh nhất quán hiện đã tạo ra một mục nhập có lợi nhuận cho hầu hết các nhà đầu tư khi AVAX tiến tới mức 61 đô la.

AVAX Price Analysis
Biểu đồ phân tích giá AVAX

Sự chuyển động của đường nghiêng diễn ra song song hoàn hảo cho đến khi đột phá vào ngày 17 tháng 8. Sự bứt phá này đã buộc đường xu hướng di chuyển lên ở một góc dốc và rất không bền vững. Hành động giá như vậy không chỉ không thể đoán trước mà thậm chí có thể chuyển sang giảm giá bất kỳ lúc nào. Thời gian giao dịch của bạn trong một tài sản có xu hướng như vậy là một thách thức. Điều này yêu cầu đặt trước lợi nhuận vào khung thời gian hàng ngày và chỉ là vấn đề thời gian trước khi AVAX quay trở lại một góc độ bền vững nhiều.

Về mặt chỉ dẫn, RSI vẫn đang giao dịch trong vùng quá mua sau khi giảm hơn 32%, có nghĩa là có phạm vi cho các mức thấp hơn để bẫy những người mua đã tham gia vào vùng cao nhất mọi thời đại. Các nhà đầu tư bị mắc kẹt có thể đặt trước khoản lỗ của họ, điều này sẽ là thảm họa đối với tiền điện tử này.

AVAX, hiện tại, có hỗ trợ mạnh ở mức $ 39, tiếp theo là đường 200 DMA là $ 24,68. Nhược điểm của tiền điện tử này cao hơn nhiều so với những gì nó có thể đạt được khi đi lên. Avalanche (AVAX) có vốn hóa thị trường hơn 7 tỷ USD với giá trị hiện tại là 44 USD, thấp hơn 18 điểm so với mức cao nhất mọi thời đại là 61 USD, chạm vào ngày 24 tháng 8 năm 2021. Trong tổng nguồn cung là 720 triệu, số lượng đang lưu hành chỉ là 174 triệu cho thấy một lượng nắm giữ lớn. Đây là một dấu hiệu khác về việc đặt trước lợi nhuận ngay lập tức có thể tham gia lại vào mạng lưới tiền điện tử này bất cứ lúc nào.

AVAX Price Analysis Chart
Biểu đồ dự đoán giá AVAX

Tiền điện tử AVAX đã phá vỡ đường xu hướng của nó trên biểu đồ hàng giờ và đã nhận được hỗ trợ hợp nhất nhỏ ở mức hỗ trợ từ 40 đến 43 đô la. Đã có một khoản lợi nhuận đột ngột đặt trước từ mức 61 đô la, nhưng nó vẫn chưa phải là mức kháng cự cho đến khi AVAX bị từ chối từ mức tương tự. Khối lượng trên biểu đồ hàng giờ luôn giống nhau trong khung thời gian dài hơn.

RSI trên biểu đồ hàng giờ yếu hơn nhiều, ở vùng quá bán, có thể dẫn đến một đợt tăng giá khác trong nỗ lực hướng tới việc phá vỡ mức cao gần đây là 61 đô la. Theo dự đoán giá AVAX của chúng tôi, bất kỳ ai đã tham gia trong phạm vi đỉnh cao là $40 – $60 nên tiếp tục giữ các khoản đầu tư của họ. Đồng thời, các nhà đầu tư trước đó nên ghi sổ số tiền đã đầu tư của họ để có một số tiền mặt trong tay cho các cơ hội đầu tư tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây