Avalanche (AVAX) đã tiếp tục gây ấn tượng khi đứng đầu bảng xếp hạng trong số 100 đồng tiền hàng đầu có mức tăng giá cao nhất trong 24 giờ qua. Mặc dù sự ổn định trong xu hướng tăng của Bitcoin (BTC) là một yếu tố mà chúng tôi không thể loại trừ để thúc đẩytoken Avalanche tăng mạnh, một số nguyên tắc cơ bản tích cực đã giúp cho việc áp dụng bán lẻ ngày càng tăng của đồng tiền này.

Tại thời điểm viết bài, Avalanche tăng hơn 27% lên 38,57 đô la, in mức cao hàng tuần mới. Kể từ khi token bắt đầu xu hướng tăng hiện tại của nó trở lại vào ngày 17 tháng 8, xu hướng tăng gía trên thị trường đã đánh bại đáng kể mức kháng cự cốt lõi, đặc biệt là ở các khu vực 23,919 đô la và 31,975 đô la tương ứng. Yếu tố tiếp thêm sinh lực đã giữ cho xu hướng tăng giá vào đà mua vì một điểm kháng cự mới nằm phía trước ở mức giá $ 40,00.

Xu hướng tăng giá có đủ năng lượng để vượt lên trên làn đường này không?

Mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của Avalanche (AVAX) là $ 59,94 theo CoinMarketCap. Mặc dù token, cung cấp cho một loại trao đổi tài sản duy nhất trong thế giới tài chính phi tập trung có phạm vi giá ATH này là mục tiêu trung hạn của nó, những người đầu cơ giá lên trước tiên phải triệu tập sức mua của họ để đẩy lên trên ngưỡng kháng cự ở mức 40 đô la.

Biểu đồ AVAX / USD 4h (BITFINEX) Nguồn: TradingView

Biểu đồ AVAX/USD 4 giờ như được thấy trên TradingView ở trên cho thấy độ nghiêng rất phức tạp đối với token DeFi. Xu hướng mua quá mức đã đặt đường MACD kéo dài trên mức tín hiệu, trong khi chỉ báo RSI cũng cho thấy một hành động mua phức hợp. Nếu áp lực mua nhiều hơn được tạo ra đối với AVAX ở mức giá và tốc độ hiện tại để đẩy đồng tiền này vượt qua mốc 40 đô la, một lòng tham lớn sẽ được giải phóng với nhiều người mua đang tìm cách kiếm tiền từ token đang tăng mạnh.

Sự xuất hiện này có thể khiến giá của đồng xu hướng tới phạm vi $45 đến $50, mặc dù, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để xu hướng giảm giá tấn công. Một số nhà đầu tư bán lẻ có lẽ đã mua đồng tiền này vào thời điểm ATH trước đó của nó có thể thấy mức giá tốt để bán bớt và thu về khoản lỗ đã được xử lý. Như đã thấy trên biểu đồ giá, hành động giảm giá này có thể gây ra sự đảo ngược giá.

Đối với hiệu suất giá AVAX/USD, các đợt bán tháo sắp xảy ra ở mức giá hiện tại sẽ khiến cặp tài sản dừng nhẹ ở mức 30 đô la và nếu xu hướng tăng giá thành công trong việc khám phá giá của họ, một hỗ trợ có thể được hình thành ở mức 40 đô la để chạy giá tham vọng hơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây