Printable seamless pattern of digital bitcoin crypto currency symbol. Vector illustration. Ideal for wallpaper, wrapping, packaging, any print and textile design.

Ethereum có thể đang được chú ý sau một đợt nâng cấp mạng lớn — hôm nay nó đã vượt ngưỡng 3.000 đô la chỉ vài ngày sau khi London Hard Fork hoạt động — nhưng điều đó không ngăn được các altcoin khác tăng tương tự.

Theo công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử Nomics, mã thông báo Dự án máy tính Internet của Dfinity đã tăng 26% chỉ sau một đêm, đạt 57 đô la, trong khi nhiều loại tiền thay thế hàng đầu khác đã tăng trong 24 giờ qua.

ICP tăng sáu bậc trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Dự án điện toán blockchain đầy tham vọng hiện đã trở lại trong top 20, đứng ở vị trí thứ 18 với vốn hóa thị trường là 7,82 tỷ đô la.

ICP là mã thông báo gốc của Dfinity’s Internet Computer Project, một nền tảng hợp đồng thông minh hy vọng sẽ cạnh tranh với ngành công nghiệp điện toán đám mây trị giá 370 tỷ đô la bằng cách mang đến các phiên bản phi tập trung của các ứng dụng sát thủ như Whatsapp, eBay, Tik Tok, Linkedin và Uber.

ICP ngay lập tức được niêm yết trên Coinbase Pro khi nó ra mắt vào ngày 7 tháng 5 năm nay. Trong vòng ba ngày, nó đã đạt mức vốn hóa thị trường là 26 tỷ đô la, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tám tại thời điểm đó, chỉ sau XRP một bậc.

Nhưng đợt tăng giá của ICP không kéo dài. Mã thông báo đã dành phần còn lại của tháng 5 và hầu hết tháng 6 trong tình trạng rơi tự do, giảm từ mức cao rất ngắn là 567 đô la vào ngày 10 tháng 5 xuống mức thấp nhất là 28,41 đô la vào ngày 26 tháng 6. Giá ổn định sau đó, chủ yếu dao động quanh mốc 40 đô la trong những tuần kể từ đó .

Vào cuối tháng trước, Dfinity đã bị tấn công bởi một vụ kiện tập thể từ một nhà đầu tư, người cáo buộc rằng công ty đã bán ICP như một chứng khoán chưa đăng ký. Những người ủng hộ Polychain và Andreessen Horowitz cũng dính líu đến vụ việc của Daniel Ocampo, người California.

Tin tức về altcoin khác

Dogecoin đã tăng 12,8% qua đêm và hiện có giá 0,22 đô la. Đồng meme được yêu thích trên thế giới hầu hết đã giảm giá vào tháng trước. Nó hiện đang bắt đầu một đợt tăng trở lại không chắc chắn, mặc dù nó vẫn còn cách mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,69 vào đầu tháng 5.

Cuối cùng, Uniswap và Polkadot đã tăng 12% qua đêm. DOT hiện có giá trị 21,30 đô la, trong khi UNI có giá 27,86 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây