Nội dung

  • Các tổ chức tiếp tục chuyển đổi tiền mặt sang ADA, đầu tư 46 triệu đô la vào XRP
  • Cardano đang chuẩn bị ra mắt các hợp đồng thông minh

Theo báo cáo gần đây được công bố bởi công ty quản lý tài sản CoinShares, các nhà đầu tư tổ chức gần đây đã quan tâm đến ADA hơn so với các loại tiền điện tử hàng đầu khác và sự hùng vĩ của nó là Bitcoin.

Dòng tiền 1,3 triệu đô la vào tiền điện tử gốc của Cardano blockchain đã vượt qua số tiền đầu tư vào Ripple’s XRP, đối thủ XLM và DOT của nó.

Các tổ chức tiếp tục chuyển đổi tiền mặt sang ADA, đầu tư 46 triệu đô la vào XRP

Báo cáo của CoinShares được công bố vào ngày 16 tháng 8 cho thấy ADA đã chứng kiến ​​tổng cộng 1,3 triệu đô la chảy vào trong tuần qua từ các quỹ đầu cơ và các tổ chức tài chính khác thông qua công ty.

Trong tháng vừa qua, họ đã đầu tư 2,1 triệu đô la vào tiền điện tử bản địa của Cardano và khối lượng dòng vốn đầu tư hàng năm lên đến con số khổng lồ 39 triệu đô la. Tổng số ADA dưới sự quản lý của CoinShares lên tới 47 triệu đô la.

Người dẫn đầu về dòng tiền cho đến nay vẫn là tiền điện tử hàng đầu Bitcoin. Trong tuần qua, 22 triệu đô la đã được rút khỏi các sản phẩm BTC của CoinShares và 54,9 đô la trong tháng qua.

Các tổ chức đã đầu tư 0,4 triệu đô la vào Stellar’s ​​XLM trong tuần qua và trong tháng qua, đặt 1,1 triệu đô la vào XRP trong ba mươi ngày qua và 46 triệu đô la trong tháng qua.

Cardano đang chuẩn bị ra mắt các hợp đồng thông minh

Như đã báo cáo bởi U.Today trước đây, Cardano có kế hoạch phát hành một chức năng để khởi chạy các hợp đồng thông minh vào ngày 12 tháng 9 như một phần của đợt hard fork Alonzo đang đến gần.

Hiện tại, ít nhất sáu sàn giao dịch tiền điện tử đang chuẩn bị hỗ trợ hard fork được mong đợi từ lâu sẽ cho phép các nhà phát triển khởi chạy các hợp đồng thông minh trên Cardano.

Theo CoinGecko, ADA là tiền điện tử lớn nhất 3d trong số mười đồng tiền hàng đầu tại thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, hiện tại nó đã giảm xuống mức 1,97 USD, theo dữ liệu được chia sẻ bởi CoinMarketCap.

Tuần trước, nó đã vượt mốc giá 2 đô la do dự đoán về ngày công bố tính năng hợp đồng thông minh sẽ được triển khai. Tuần này, nó cũng chỉ cách 9% so với mức cao nhất mọi thời đại 2,46 đô la đạt được vào tháng 5 năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây