Trung tâm phân tích Santiment đã phát hành dữ liệu thống kê về sự phát triển của tình hình trên thị trường tiền điện tử.


Lần này, dưới lăng kính của sự chú ý là các altcoin cơ bản như $ YFI, $ UMA, $ MKR, $ MATIC, $ ANT và $ KNC. Đặc biệt, các altcoin này tiếp tục tăng trưởng bất chấp những biến động giá Bitcoin gần đây.

Image

Họ cũng thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch, điều này cũng góp phần vào các chỉ số tích cực trong tăng trưởng của họ. Hãy nhớ lại rằng Bitcoin vào tuần trước đã phải chịu những biến động giá mạnh trong phạm vi từ $ 33 000 đến $ 36 000. Tình hình xuất hiện đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà giao dịch đến các altcoin.

Đặc biệt, các nhà giao dịch đánh giá chúng là lựa chọn có lợi nhất về tình hình và giá chào bán trên thị trường. Tuy nhiên, Santiment báo cáo rằng khối lượng và hoạt động gia tăng của nhiều tài sản, vốn đã tiếp xúc với xu hướng thị trường tiêu cực mạnh chỉ một tháng trước, hiện đang cho thấy những dấu hiệu đáng mừng trở lại.

Ngoài ra còn có một tình huống thú vị đang diễn ra với những con cá voi ở chợ. Do đó, số lượng người nắm giữ tài sản lớn của những con cá voi tăng trưởng cao này đang trải qua một sự thay đổi. Bài viết của Santiment xem xét những altcoin nào đang nhìn thấy sự tích lũy của chúng và những altcoin nào đang đổ đống.

Ví dụ, trong số các địa chỉ cá voi ngày càng giảm có các tài sản như Polygon ($ MATIC), Aragon ($ ANT) và Kyber Network ($ KNC).

Mặt khác, số lượng địa chỉ cá voi ngày càng tăng được hiển thị trên Yearn Finance ($ YFI), Uma ($ UMA) và Maker ($ MKR).

Ngoài ra, Santiment nói rằng nó thực sự đếm số lượng địa chỉ cá voi tương ứng với ngưỡng 100.000 đô la hoặc 1 triệu đô la, tùy thuộc vào tài sản cụ thể. Họ cũng nói thêm rằng đây không phải là thước đo khối lượng, vì vậy việc đo lường số lượng địa chỉ thô hoặc tỷ lệ phần trăm nguồn cung mà cá voi sở hữu là có thể thực hiện được tại bất kỳ thời điểm nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây