Công ty internet lớn của Nhật Bản Yahoo! Nhật Bản đã hợp tác với gã khổng lồ nhắn tin Line để khởi chạy giao dịch mã thông báo không thể sử dụng được (NFT).

Line đã chính thức thông báo hôm thứ Ba rằng công ty con tập trung vào tiền điện tử LVC Corporation của họ sẽ hợp tác với Yahoo! Nhật Bản để cho phép giao dịch thứ cấp NFT được phát hành trên blockchain độc quyền của Line.

Là một phần của quan hệ đối tác, Yahoo! Nhật Bản sẽ đặt NFT dựa trên chuỗi khối Line trên dịch vụ đấu giá trực tuyến Yahoo! Đấu giá, một dịch vụ được công ty thiết lập vào năm 1998 để cạnh tranh với gã khổng lồ thương mại điện tử eBay.

Để cho phép giao dịch NFT trên nền tảng này, hai đối tác sẽ tích hợp Yahoo! Đấu giá với ví Line Bitmax, ví blockchain độc quyền của Line được thiết kế để quản lý tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả NFT. Sự hợp tác này sẽ cho phép người dùng giao dịch NFT được quản lý thông qua ví Line Bitmax trực tiếp trên Yahoo! Các cuộc đấu giá. Theo thông báo, các công ty dự kiến ​​sẽ khởi chạy giao dịch NFT trên Yahoo! Đấu giá vào cuối năm 2021.

“Chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác khác để hồi sinh việc phân phối nội dung có giá trị và góp phần mở rộng thị trường phân phối thứ cấp trong ngành NFT,” thông báo ghi chú.

Thông báo này được đưa ra ngay sau khi Line ra mắt Dịch vụ NFT Market Beta trên ví Line Bitmax của mình vào cuối tháng 6.

Như đã báo cáo trước đây, Yahoo! Nhật Bản đã là một người chơi tích cực trong ngành công nghiệp tiền điện tử ở Nhật Bản. Công ty được biết đến với việc hỗ trợ Taotao; một sàn giao dịch tiền điện tử lớn tại địa phương ra mắt vào năm 2019. Sàn giao dịch này đã được tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI Holdings mua lại vào tháng 10 năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây