CryptoUniverse, một trong những nhà lãnh đạo của ngành khai thác trên đám mây, đã công bố quan hệ đối tác với Binance như một phần của việc triển khai một chương trình khai thác mới. Chương trình khai thác mới cho phép người dùng hợp tác để mua các hợp đồng khai thác tập thể và chia sẻ phần thưởng.

Ra mắt vào năm 2017, CryptoUniverse từ lâu đã trở thành trụ cột trong bối cảnh khai thác trên nền tảng đám mây toàn cầu. Trung tâm khai thác của dự án nằm ở Cộng hòa Karelian ở miền bắc nước Nga, nơi có khả năng tiếp cận các kho năng lượng giá rẻ lớn. Cơ sở này được trang bị với hơn 41.000 thợ đào hàng đầu, sức mạnh của chúng có sẵn cho những người dùng muốn tận dụng lợi thế của phí tham gia thấp và phần thưởng cao.

Do vị trí và cách thiết lập lý tưởng, CryptoUniverse đã có thể xây dựng một cơ sở người dùng trung thành, bao gồm nhiều người đã nhận thấy việc khai thác với nền tảng thích hợp hơn so với các nỗ lực khai thác truyền thống. Với mức giá điện cao ở hầu hết các nơi trên thế giới và giá cắt cổ do các thiết bị khai thác mới mang lại, việc tham gia vào khai thác có vẻ là một viễn cảnh ảm đạm. Vì những thách thức đó, CryptoUniverse đã có thể tìm thấy một nhóm đáng kể những người đam mê khai thác muốn thử khai thác trên đám mây.

Ngoài các dịch vụ tiêu chuẩn mà CryptoUniverse cung cấp cho người dùng – bao gồm cho thuê và mua thợ đào – nền tảng này vừa công bố dịch vụ hợp đồng khai thác tập thể mới và hợp tác với Binance để đảm bảo mức độ minh bạch tối đa cho người tham gia.

Dịch vụ khai thác tập thể mới mang đến cho người dùng cơ hội đến với nhau và làm việc với bạn bè của họ là những người dùng CryptoUniverse khác. Những người khai thác cùng nhau mua một lượng băm nhất định, được duy trì bởi các chuyên gia CryptoUniverse. Sức mạnh khai thác được mua tạo ra phần thưởng mỗi ngày, sau đó được chia sẻ bởi tất cả mọi người trong nhóm khai thác tỷ lệ với số lượng băm riêng lẻ đã mua. Các hợp đồng đang được cung cấp trên cơ sở vĩnh viễn, có nghĩa là sau khi được mua, chúng sẽ tiếp tục có hiệu lực cho đến khi thiết bị không còn hoạt động hoặc việc khai thác ngừng sinh lời. Tuy nhiên, các hợp đồng này có thể bán lại, vì vậy người dùng có thể bán chúng cho các thợ đào khác bất cứ khi nào họ muốn.

Binance tham gia vào chương trình thông qua nền tảng Binance Pool của họ. Tất cả các hợp đồng khai thác tập thể được bảo đảm bằng thiết bị chạy trong Binance Pool và tất cả phần thưởng khai thác hàng ngày đều được Binance Pool tính toán và chia sẻ.

Ngoài ra, khả năng khai thác của CryptoUniverse được Binance kiểm tra và xác minh một cách độc lập và người dùng có thể theo dõi hiệu suất của thiết bị cũng như xem lợi nhuận hàng ngày của họ trông như thế nào trên trang web Binance Pool – các liên kết do Binance Pool tạo ra.

Giới thiệu về CryptoUniverse


CryptoUniverse là một công ty khai thác trên nền tảng đám mây có trụ sở tại miền bắc nước Nga. Kể từ năm 2017, CryptoUniverse đã nỗ lực cung cấp cho cơ sở người dùng của mình các dịch vụ khai thác trên đám mây chất lượng cao nhất hiện có. Với cơ sở khai thác hiện đại và hơn 41.000 thợ đào giỏi nhất tại cơ sở đề xuất của nó, CryptoUniverse có thể cung cấp cho người dùng các dịch vụ toàn diện với mức giá thấp và đặt tính minh bạch trở thành ưu tiên, lôi kéo người dùng tham gia vào từng bước của quy trình khai thác trên nền tảng đám mây .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây