Nền tảng tiền điện tử của Hungary Vizsla Inu đã đạt được mức tăng 151,43% về giá trị mã thông báo với mức vốn hóa thị trường tăng lên 144% và được đặt ra với sứ mệnh giúp đỡ những nơi trú ẩn cho chó. Tỷ giá hối đoái của đồng Vizsla Inu đã tăng 950 lần trong một tháng kể từ khi ra mắt. Vizsla Inu của Hungary là tiền điện tử đầu tiên theo định hướng từ thiện và đầu tư đã cho thấy hiệu suất đáng kinh ngạc và sự phổ biến của người dùng. Bằng cách mang lại công nghệ blockchain tương tự, nền tảng tiền điện tử Hungary này đang tạo ra lợi ích cho những người nắm giữ tiền xu và các tổ chức chăm sóc những chú chó.

Tiền điện tử có thể truy cập cho mọi người


Động cơ của việc xây dựng Vizsla Inu không chỉ là để giúp đỡ các tổ chức từ thiện cho chó mà còn để tạo ra một thế giới tiền điện tử có thể đạt được và dễ hiểu đối với tất cả mọi người. Mục đích là xây dựng một nền tảng đáng tin cậy tương tác với mọi người một cách minh bạch.
Nhóm phát triển của Vizsla Inu lạc quan về tác động mà nó sẽ tạo ra và về tác động tập thể mà dự án có thể xây dựng trên toàn cầu. Các quyết định tăng trưởng chiến lược và chiến dịch tiếp thị của họ được nhắm mục tiêu để tạo ra hình ảnh tích cực về nền tảng và giúp mọi người dùng trở thành một phần của thế giới nơi những chú chó được yêu thương, chăm sóc và tôn thờ.

Mã thông báo $ HVI


Mã thông báo $ HVI sẽ giao dịch trên nền tảng để giúp những chú chó trú ẩn nhận tiền quyên góp mỗi khi đồng Vizsla được giao dịch trên nền tảng. Trong khi người dùng tương tác với nền tảng để tạo ra nhiều tiền hơn, nó sẽ mang lại lợi ích cho người dùng và các tổ chức dành cho chó.

Mã thông báo hướng tới cộng đồng sẽ mang lại giá trị tốt hơn cho những người nắm giữ Vizsla. Đội ngũ lãnh đạo cũng rất nhiệt tình và tích cực về tác động của Vizsla coin được định tạo ra trên thế giới.

Họ đồng tình rằng trong khi liên tục xây dựng tiềm năng không giới hạn của đồng tiền Vizsla, trọng tâm sẽ là tạo ra một dự án minh bạch và bền vững.

Thị trường được lên kế hoạch để có kết nối tốt hơn


Ba khu chợ khác nhau nhưng kết nối với nhau được lên kế hoạch xây dựng theo dự án Vizsla Inu. Merchandise, NFT và Charity Marketplace sẽ có một hệ thống tích hợp để xử lý các khoản thanh toán trên cả ba kênh.

Một phần của số tiền thu được sẽ dành cho các sứ mệnh từ thiện do Vizsla Inu thực hiện và để cộng đồng trở thành một phần của một thế giới tốt đẹp hơn.

Về Vizsla Inu


Trong một thời gian ngắn sau khi ra mắt, đồng tiền Vizsla Inu đã tạo ra mức vốn hóa thị trường ấn tượng và được niêm yết trên CoinHunt, Poocoin, BSCScan, CoinSniper và một số nền tảng khác. Nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng 257% về số lượng người nắm giữ tiền xu và đã được các phương tiện truyền thông Hungary công nhận. Đây là một nền tảng được thúc đẩy bởi sự thôi thúc xây dựng một cộng đồng những người đam mê tiền điện tử và truy cập vào một nền tảng tiền điện tử dễ hiểu đồng thời giúp đỡ những nơi trú ẩn cho chó với các tổ chức từ thiện được tạo ra từ các giao dịch dựa trên nền tảng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây