Việc sử dụng năng lượng xanh để khai thác BTC đã tăng 52% trong năm nay khi tổ chức được thành lập để thúc đẩy năng lượng tái tạo đã phát hành báo cáo về hiện trạng của ngành khai thác mỏ như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức bitcoin mới nhất hôm nay.

Phát hiện của Hội đồng khai thác Bitcoin thoạt nhìn có vẻ đầy hứa hẹn trong khi báo cáo giải thích rằng việc sử dụng năng lượng bền vững đã tăng trong khoảng thời gian từ quý 1 đến quý 2 năm 2021 với mức tăng 15% về hiệu quả mạng được đo bằng PH / MW. Nó cũng được tiết lộ rằng các thành viên đã báo cáo rằng 67% tổng mức sử dụng năng lượng xanh được sử dụng để khai thác BTC đến từ các nguồn bền vững đảm bảo rằng tác động môi trường thấp hơn so với một trong những ngành công nghiệp ở các quốc gia khác như Trung Quốc tập trung phần lớn tỷ lệ băm BTC với một phần lớn công nhân khai thác sử dụng điện từ các nhà máy nhiệt điện than.

tweet


Dữ liệu bổ sung được chia sẻ trong báo cáo cho thấy rằng có thể những lo ngại về tác động môi trường của việc khai thác BTC đang được đánh giá quá cao. Ví dụ: mức tiêu thụ năng lượng của mạng chiếm 0,007% tổng số của thế giới và 56% tổng số BTC khai thác toàn cầu dựa trên năng lượng bền vững. Hội đồng khai thác BTC bắt đầu như một phản ứng trước những lo ngại về tác động môi trường của việc khai thác BTC, vì vậy khi Musk chia sẻ trên Twitter thông báo rằng Tesla sẽ ngừng chấp nhận thanh toán BTC do những vấn đề này, Bitcoin bắt đầu lao dốc đánh dấu sự khởi đầu của kết thúc xu hướng tăng giá được duy trì kể từ vụ tai nạn do đại dịch COVID gây ra.

btc mining


Cách tiếp cận mà các nhà nghiên cứu thực hiện khá khó hiểu vì dữ liệu về sử dụng năng lượng bền vững và tăng hiệu quả được tuân thủ bằng cách sử dụng khảo sát ba câu hỏi và nghiên cứu tài liệu sử dụng các nguồn internet. Một điểm khác cần xem xét là quan điểm của Larry Cermak, giám đốc bộ phận Nghiên cứu của Block, vì vậy Cermak giải thích rằng có một làn sóng di cư mạnh mẽ của những người khai thác đang cố gắng định cư ở các khu vực khác sau khi Trung Quốc đàn áp ngành. Một số quốc gia đang cố gắng thu hút các công ty khai thác lớn hơn với những hứa hẹn về chi phí thấp và sử dụng năng lượng tái tạo. Miami đang dựa vào năng lượng hạt nhân trong khi Paraguay đang cố gắng thu hút các thợ mỏ bằng nguồn điện giá rẻ của mình. El Salvador đang thăm dò việc sử dụng núi lửa cũng như một nguồn năng lượng nhưng đã có báo cáo rằng các công ty khai thác quy mô lớn của Trung Quốc đang tìm cách chuyển đến một quốc gia gần đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây