Vận động viên lướt sóng huyền thoại Kelly Slater đang dự tính tung ra một loại tiền điện tử. Người đàn ông 49 tuổi đã tiết lộ tin tức này trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Gentleman, lưu ý rằng tài sản kỹ thuật số của anh ta sẽ theo dõi giá của công ty tái chế gỗ của anh ta. Được biết, hiện tại đồng xu mới chỉ là một ý tưởng. Tuy nhiên, Slater hứa rằng nó sẽ không phải là một loại tiền điện tử không đáng tin cậy.

Trong cuộc phỏng vấn, Slater cho biết anh ấy và các đối tác của mình, Stephanie Gilmore và Sally Fitzgibbons, những người thành lập Breitling Surfer Squad, quan tâm đến tiền điện tử. Mặc dù bộ ba không có bất kỳ kỹ năng phát triển tiền điện tử nào, nhưng Slater cho biết họ đang động não. Mặc dù điều này chỉ có thể giúp họ cho đến nay, Slater nói thêm rằng anh ấy biết những người có thể giúp anh ấy và nhóm của anh ấy hiện thực hóa giấc mơ. Ông cũng trích dẫn thêm rằng ông đã tích cực tiếp cận với những người như vậy.

Slater cho biết ý tưởng về việc có một loại tiền điện tử đóng vai trò như một kho lưu trữ giá trị và không bị kiểm soát bởi một tổ chức tập trung là rất thú vị. Theo ông, nếu đồng xu của ông cuối cùng ra đời, nó sẽ có tác động tích cực. Ông nói thêm rằng nó sẽ không phải là một loại tiền điện tử bay qua đêm mà mọi người sử dụng cho mục đích đầu cơ để kiếm tiền nhanh chóng qua đêm.

Đứng về các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử, Slater cho biết anh ấy là một fan hâm mộ của WallStreetBets, một subreddit phổ biến gần đây đã tổ chức đợt khống chế của GameStop vào đầu năm nay. Theo ông, thật tuyệt khi mọi người có thể lấy lại quyền lực nếu họ muốn.

Elon Musk không thích tiền điện tử


Với thái độ lạc quan của mình đối với tiền điện tử, Slater cho biết anh ấy hy vọng Bitcoin (BTC / USD) sẽ được chấp nhận rộng rãi, một con đường mà anh ấy tin rằng tiền điện tử hàng đầu đã bắt đầu. Tuy nhiên, Slater tuyên bố rằng một số người đang nắm lấy đồng tiền này với ý định sai trái. Ông nói thêm rằng một số người đã tham gia vào thị trường BTC chỉ để thao túng nó.

Tin tức này được đưa ra sau khi Slater chỉ trích Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, thông qua một bài đăng trên Instagram vào tháng trước, nói rằng anh ta tệ với tiền điện tử. Trashing quyết định của Musk bơm 1,5 tỷ đô la (1,10 tỷ bảng Anh) bằng BTC ngay trước khi làm dấy lên lo ngại về mức tiêu thụ năng lượng của nó, gây ảnh hưởng đến môi trường, Slater cho biết anh thấy thật kỳ lạ khi Musk, người sở hữu một công ty năng lượng, lại không hiểu BTC trước khi thực hiện đầu tư của mình.

Ông nói thêm rằng Musk không gặp vấn đề gì trong việc thu lợi nhuận. Làm trầm trọng thêm vấn đề, Slater đặt câu hỏi liệu Musk có vấn đề gì với việc bọn trẻ khai thác coban ở Cộng hòa Dân chủ Conge để sản xuất pin hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây