USDC trên Tron đã vượt qua 100 triệu đô la trong hai ngày sau khi tiết lộ trên blockchain và sự tăng trưởng có thể là kết quả của việc các nhà giao dịch tìm kiếm các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn so với ETH, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Tron mới nhất của chúng tôi.

Nguồn cung lưu hành của USDC trên Tron đã vượt qua 108 triệu đô la theo dữ liệu, đây có thể là một dấu hiệu khác mà các nhà giao dịch đang chuyển sang các blockchain có phí giao dịch rẻ hơn với tốc độ nhanh hơn những gì đang diễn ra trên Ethereum. Thành tựu đạt được một ngày sau khi Circle cho biết họ đã bổ sung hỗ trợ cho USDC trên Tron và một trong những mục tiêu đã nêu của việc này là tạo điều kiện cho sự phát triển của tiền điện tử ở châu Á và trên toàn cầu.

smart contracts


USDC được chốt tỷ lệ 1: 1 với đô la Mỹ với mã thông báo có thể đổi được với số lượng đồng bạc xanh bằng nhau. Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử, chuỗi khối của Justin Sun đã đạt được sức hút cho sự phát triển nhanh chóng của đồng ổn định lớn nhất theo giới hạn tài sản trên mạng. Có nhiều Tether trên Tron hơn Ethereum vì các nhà giao dịch đang yêu thích các blockchain cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn. Mặc dù Tether là tài sản tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất, nhưng theo Coingecko, việc áp dụng USDC trên không gian DeFi ngày càng tăng nhanh. Trong khi đó, dữ liệu từ Glassnode cho thấy một nửa nguồn cung USDC hiện được sử dụng trong các hợp đồng thông minh.

Sự khác biệt lớn nhất là cách USDC được sử dụng trên Ethereum vì Tron chủ yếu được sử dụng để chuyển giữa các sàn giao dịch theo Ryan Watkins, một nhà phân tích nghiên cứu tại Messari. Ông lưu ý rằng tất cả nguồn cung USDC trên Tron đều tập trung ở 10 địa chỉ hàng đầu và trong khi sự tăng trưởng của Tether và USDC trên Tron có thể là một chỉ báo cho thấy nhiều sàn giao dịch đang chuyển stablecoin sang Tron thay vì ETH để tránh phí.

USDC stablecoin eyes, blockchain, expansion, circle, centre

USDC là đồng tiền ổn định có nguồn gốc từ bốn chuỗi khối và có thể sớm có mặt trên 8 đến 10 mạng nữa theo các báo cáo gần đây. Đây sẽ là sự mở rộng lớn nhất của stablecoin trị giá 25 tỷ đô la cho đến nay và sẽ vượt qua tám blockchains hỗ trợ Tether’s USDT với tư cách là người dẫn đầu thị trường với vốn hóa thị trường 63 tỷ đô la. USDC được ra mắt trên Ethereum vào năm 2018 và sau đó được mở rộng sang Stellar, Solana, Algorand vào năm 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây