Vì không có tin tức nào được chia sẻ với cộng đồng XRP về trường hợp Ripple vs SEC gần đây, người dùng Twitter Martin Valk đã nói với các thành viên cộng đồng XRP, những người thường làm điều đó, tự hỏi liệu điều này có nghĩa là vụ kiện giữa Ripple và cơ quan quản lý sẽ tiếp tục sau cánh cửa đóng kín hay không. hiện nay.


Những người mà Valk đã gắn thẻ trong tweet của mình là luật sư Jeremy Hogan và James K. Filan, cũng như người sáng lập cổng Crypto-Law.us John E. Deaton.

Valk đặc biệt tự hỏi liệu có bất kỳ ngày nào được biết đến của các phiên điều trần tiếp theo hoặc liệu thông tin đó có bị đóng cửa với công chúng từ bây giờ hay không.

Một trong những nhà bình luận đã đề cập đến dòng tweet được ghim trên trang Twitter của James K. Filan hiển thị một bảng các sự kiện đã lên lịch liên quan đến vụ kiện của cơ quan quản lý chống lại Ripple.

Như vậy có thể thấy, thời hạn cho các khám phá sự thật và chuyên gia được lên kế hoạch vào cuối tháng 8 và giữa tháng 10.

8480_0

Như U.Today đã đưa tin trước đó, gã khổng lồ fintech đã thuê thêm hai luật sư để giải quyết vụ việc.

Nicole Tatz từ công ty luật Cleary Gottlieb Steen & Hamilton LLP sẽ đại diện cho quyền lợi của giám đốc điều hành hiện tại Bradley Garnlighouse trước tòa.

Sarah J. Prostko từ công ty luật Paul, Weiss, Rifkind, Wharton & Garrison sẽ bào chữa cho Christopher Larsen, người đồng sáng lập và cựu CEO của Ripple.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây