Người đặt nền móng đầu tiên của Baltimore Orioles, Trey Mancini đang có kế hoạch bán các mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho tổ chức từ thiện.

Mancini sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT trên nền tảng Ureeqa. Mancini sẽ xuất hiện tại sân Denver’s Coors để tham gia các hoạt động của Giải bóng chày Major League vào thứ Hai ngày 12/7.

Việc bán NFT sẽ được bán đấu giá và sẽ mang lại lợi ích cho Trey Mancini Foundation. Nền tảng tập trung vào nhận thức về ung thư ruột kết. Mancini hiện đang ủng hộ việc nâng cao nhận thức về bệnh ung thư do chính những kinh nghiệm của ông đối với căn bệnh này. Mancini đã bỏ lỡ mùa giải MLB 2020 do phải điều trị hóa chất ung thư ruột kết giai đoạn 3.

Mancini nhận xét về các cuộc đấu giá NFT rằng, “Sự sụt giảm này cực kỳ quan trọng đối với tôi, không chỉ là trải nghiệm đầu tiên của tôi với NFT, mà nguyên nhân là gần gũi và thân thiết với trái tim tôi.”

Phiên đấu giá NFT sẽ diễn ra trong 48 giờ với người chiến thắng của vật phẩm trên kệ hàng đầu sẽ nhận được cây gậy được Mancini sử dụng trong trận đua Home Run Derby, bao gồm cả gậy có chữ ký từ người chơi. Các tiện ích khác bao gồm găng tay đánh bóng có chữ ký và phiên đánh một đối một với Mancini.

MLB hoạt động trong không gian tiền điện tử


Mancini đột phá vào không gian NFT và tiền điện tử không phải là lần đầu tiên trong ngành. Major League Baseball (MLB) đã rất bận rộn vào năm 2021. Gần đây nhất, Candy Digital đã công bố một thỏa thuận với MLB để sản xuất NFT. NFT gần đây có bài phát biểu huyền thoại về “người đàn ông may mắn nhất” của Lou Gehrig, với số tiền thu được dành cho nghiên cứu và nhận thức ALS.

Topps cũng đã thông báo rằng nó sẽ chuyển sang MLB. Bộ bài NFT thẻ bóng chày đầu tiên có sẵn để mua trên mạng blockchain WAX.

Có lẽ thỏa thuận lớn nhất trong ngành cho đến nay là quan hệ đối tác gần đây với MLB và sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Thỏa thuận này đã trở thành mối quan hệ đối tác trao đổi tiền điện tử-giải đấu thể thao toàn cầu đầu tiên. Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã nhận xét về mối quan hệ hợp tác này, nói rằng :

“Thật vinh dự cho FTX khi trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên gắn liền với lịch sử và truyền thống của thú tiêu khiển quốc gia của Mỹ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây