Nền tảng trao đổi tiền điện tử MEXC Global gần đây đã hợp tác với Travala.com, một đại lý du lịch trực tuyến thân thiện với tiền điện tử.

Là kết quả của sự hợp tác, Travala.com sẽ tích hợp mã thông báo MX gốc của MEXC với hệ thống thanh toán của mình. Điều này có nghĩa là người dùng MEXC hiện có thể thanh toán bằng mã thông báo MX cho tất cả các đặt phòng của họ trên Travala.

Chúng tôi mong muốn có được mối quan hệ đối tác phát triển mạnh mẽ với Travala.com khi họ ủng hộ việc sử dụng tiền điện tử trong du lịch, với hy vọng sẽ sớm được áp dụng đại trà. Đây là tin tức thú vị cho cộng đồng của chúng tôi, vì chúng tôi không ngừng tìm cách nâng cao các dịch vụ cung cấp cho người dùng của mình. – John Chen Ju, Giám đốc điều hành của MEXC Global

Người dùng MEXC sẽ có quyền truy cập vào nhiều danh sách Travala.com từ khắp nơi trên thế giới và sử dụng mã thông báo MX của họ làm hình thức thanh toán cho các sản phẩm du lịch được liệt kê trên Travala.com.

Chủ sở hữu MX sẽ có thể giao dịch liền mạch doanh nghiệp của họ khi đặt hơn 2,2 triệu khách sạn và chỗ ở, hơn 600 hãng hàng không và hơn 400.000 hoạt động tại hơn 230 quốc gia – tất cả đều nhờ vào sự tích hợp.

Người dùng MX cũng có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn trên Travala.com thông qua Đảm bảo giá tốt nhất cho chỗ ở và sinh hoạt, đảm bảo rằng người dùng được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường.

Bằng cách thanh toán cho các dịch vụ bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử, người dùng có thể kiếm lại 2% bằng mã thông báo AVA của Travala thông qua chương trình phần thưởng của đại lý du lịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây