Bybit Fintech Limited có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh đã thông báo rằng sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử đang giới thiệu chính sách cập nhật về khách hàng của bạn (KYC) vào ngày 12 tháng 7. Bybit lưu ý rằng họ đã thực hiện một số yêu cầu KYC nhất định, nhưng cải cách hệ thống mới là có ý nghĩa để “cải thiện việc tuân thủ bảo mật cho tất cả các nhà giao dịch.”

Bybit cho biết các công ty và khách hàng cá nhân bắt buộc phải hoàn thành Chính sách KYC có hệ thống trước ngày 12 tháng 7


Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Bybit có kế hoạch giới thiệu yếu tố KYC có hệ thống cho nền tảng trước ngày 12 tháng 7. Sàn giao dịch này sẽ cho khách hàng biết trong các bản cập nhật điều khoản dịch vụ (ToS) khác nhau. Công ty sẽ áp dụng bản cập nhật vào tuần tới và nó cũng áp dụng cho các thương nhân và công ty cá nhân.

“Nếu công ty của bạn muốn rút nhiều hơn 2 BTC mỗi ngày, bạn sẽ cần phải hoàn thành xác minh KYC”, cập nhật ToS của Bybit được công bố chi tiết vào ngày 5 tháng 7.

Bybit cuối cùng đã thêm kyc – ∞ CO ฿ IE (@CryptoCobain) ngày 3 tháng 7 năm 2021

Các tài liệu cho thấy Bybit Fintech Limited có trụ sở chính tại Road Town, Tortola, Quần đảo Virgin thuộc Anh. Công ty chịu sự điều chỉnh của lĩnh vực tài chính và bảo hiểm của Quần đảo Virgin thuộc Anh. Theo hồ sơ công ty của Bybit trên Dun & Bradstreet, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử có hơn 100 nhân viên và tạo ra doanh số 3,42 triệu đô la.

Bybit gần đây đã thêm các bản cập nhật KYC cho các công ty và cá nhân, theo cảnh báo mà Cơ quan quản lý tài chính (FCA) đưa ra chống lại Binance Markets Limited vào tuần trước. Các cơ quan quản lý đã và đang đàn áp các nhà cung cấp dịch vụ tiền ảo (VASP) trên toàn thế giới để tuân thủ các khuyến nghị về tiền điện tử do Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (FATF) soạn thảo.

Bắt buộc phải có tên thật, bằng chứng cư trú, giấy tờ tùy thân có ảnh và nhận dạng khuôn mặt
Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Bybit cũng lưu ý rằng “tất cả các giới hạn rút tiền mã thông báo sẽ tuân theo giá trị tương đương của giá chỉ số BTC”, có nghĩa là 2 lần rút tiền tương đương BTC cần phải vượt qua KYC. Trang web của Bybit lưu ý thêm rằng sau ngày 12 tháng 7, các yêu cầu của KYC sẽ bắt buộc phải có tài liệu do quốc gia xuất xứ cấp (hộ chiếu / ID), họ tên, ngày sinh, ảnh tài liệu chính thức mặt trước và mặt sau và người dùng sẽ cần để vượt qua “sàng lọc nhận dạng khuôn mặt”.

Khối lượng byte sẽ cạn kiệt. Tại sao bạn kyc ở đó? Thực sự là không đủ để trao đổi tốt nếu bạn muốn làm điều đó. Tôi sẽ kyc mex hoặc FTX trước bybit tbh https://t.co/mm9nJBmwZ3 – Tradeboi Carti (@ tradeboicarti16) ngày 3 tháng 7 năm 2021

Tương tự như cảnh báo gần đây của FCA đối với Binance, Bybit đã nhận được cảnh báo từ cơ quan giám sát tài chính hàng đầu của Nhật Bản vào ngày 28 tháng 5 năm 2021. Cơ quan Dịch vụ Tài chính của chính phủ Nhật Bản (FSA) đã tuyên bố vào thời điểm đó, sàn giao dịch tiền điện tử Bybit cho phép người dân Nhật Bản truy cập vào đổi. Một báo cáo được công bố vào tháng 8 năm 2020, cho biết Bybit “đã hỗ trợ thêm cho đồng yên Nhật Bản và đồng won của Hàn Quốc.”

Bybit cũng đã phải đối mặt với một phiên điều trần vào ngày 21 tháng 6, với Ủy ban Chứng khoán Ontario của Canada khi cơ quan quản lý cáo buộc rằng Bybit “phải chịu trách nhiệm về việc coi thường luật chứng khoán Ontario và báo hiệu rằng các nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử vi phạm luật chứng khoán Ontario sẽ phải đối mặt với hành động pháp lý”.

Bản cập nhật tuân thủ quy định gần đây của Bybit lưu ý rằng sau khi tài liệu KYC được xác minh, khách hàng có thể “rút tối đa 100 BTC mỗi ngày”. Quy trình KYC có thể mất đến mười lăm phút hoặc trong các tình huống phức tạp hơn “Việc xác minh KYC có thể mất đến 48 giờ”, Bybit chi tiết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây