Báo cáo Trạng thái đối chiếu dữ liệu tiết lộ chi phí thực sự của chất lượng dữ liệu kém và cách các công ty đang chuyển sang các công cụ mới để chinh phục các thách thức đối chiếu một lần và mãi mãi.

Trạng thái đối chiếu dữ liệu: cách các công ty đang chuyển sang các công cụ mới để chinh phục các thách thức hòa giải một lần và mãi mãi

Mối quan tâm đến học máy và những lợi ích của tự động hóa dữ liệu thông minh đã tăng vọt kể từ khi COVID-19 được phổ biến. Đại dịch đã tạo thêm áp lực mới cho các công ty dịch vụ tài chính, những người vốn đã gặp khó khăn trong việc quản lý dữ liệu của họ.

Dữ liệu tài chính là rất lớn và phức tạp và ngày càng trở nên như vậy. Các giải pháp tại chỗ thiếu tính linh hoạt cần thiết để đáp ứng những thách thức này.

Các nhà lãnh đạo nhận thức rõ về chi phí của việc kết hợp các giải pháp điểm kế thừa lỗi thời này với các đối chiếu thủ công dựa trên bảng tính. Họ đang mất thời gian, tiền bạc và thậm chí mất ngủ do chất lượng dữ liệu kém. Tin tốt là nhiều công ty đã nhận ra rằng có một giải pháp trong tầm tay: tự động hóa.

Các nhà lãnh đạo đang xem xét máy học với sự quan tâm mới. Họ nhận ra rằng nó có tiềm năng làm được nhiều việc hơn là xóa bỏ những nỗi đau hòa giải truyền thống. Các công ty muốn khai thác tự động hóa hoàn toàn để mở ra sự nhanh nhẹn hơn cho tổ chức của họ và đạt được lợi thế cạnh tranh.

Báo cáo chuyên sâu, miễn phí của chúng tôi tiết lộ:

  1. Những lo ngại hàng đầu kìm hãm các công ty mở khóa các lợi ích của tự động hóa hoàn toàn
  2. Tỷ lệ đáng kinh ngạc của các nhà lãnh đạo mất ngủ vì hòa giải
  3. Những mong muốn mạnh mẽ và những điểm khó thúc đẩy các công ty tăng nhanh việc sử dụng máy học
  4. Tự động hóa dữ liệu thông minh (IDA) có thể làm giảm tác động dữ liệu của đại dịch COVID-19 như thế nào

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây