IOTA Foundation được đăng ký tại một trong những khu vực pháp lý khắc nghiệt nhất trên toàn thế giới – Đức. Tại sao? Các đối tác của chúng tôi có thể tin tưởng vào việc hợp tác với một tổ chức được chính phủ Đức quản lý đầy đủ, chịu trách nhiệm và thường xuyên kiểm tra.

Có tiền điện tử thân thiện với môi trường không? Trong nghiên cứu mới của mình, TRG Datacenters xác định IOTA là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực tiền điện tử thân thiện với môi trường, cam kết giảm tác động đến môi trường của các giao dịch.

Dominik Schiener bày tỏ: “Không có gì trao quyền hơn trong lĩnh vực phân quyền hơn là có thể điều hành nút của riêng bạn và trực tiếp tham gia vào bảo mật của mạng. Với việc IOTA chạy trên các thiết bị IoT thậm chí còn nhỏ hơn, chúng tôi sẽ có thể xây dựng mạng DLT lớn nhất ”.

Thực sự vui mừng được mở rộng quy mô công việc của chúng tôi ở Châu Phi và Trade Mark Đông Phi để minh bạch và tự động hóa chuỗi cung ứng. Nếu bạn muốn làm việc theo hướng tác động với công nghệ mới thú vị – hãy tham gia với chúng tôi tại IOTA. Những người muốn biết thêm nên kiểm tra cơ hội việc làm của họ.

Để rõ ràng, TradeMark Đông Phi (TMEA) là một tổ chức viện trợ cho thương mại được tài trợ bởi các cơ quan phát triển của Bỉ, Canada, Đan Mạch, EU, Phần Lan, Ireland, Hà Lan, Na Uy, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Thương hiệu Đông Phi (TMEA) là một tổ chức hỗ trợ thương mại được thành lập để phát triển thịnh vượng ở Đông Phi thông qua tăng cường thương mại. TMEA hoạt động phi lợi nhuận và được tài trợ bởi các cơ quan phát triển của các quốc gia sau: Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Hà Lan, Thụy Điển, Anh và Mỹ. TMEA hợp tác chặt chẽ với các tổ chức Cộng đồng Đông Phi (EAC), các chính phủ quốc gia, khu vực tư nhân và các tổ chức xã hội dân sự. Vai trò này được tài trợ thông qua TradeMark Đông Phi trong khuôn khổ chương trình Đường ống thông tin hậu cần thương mại.

Trade Mark Đông Phi Bày tỏ: Đối tác IOTA của chúng tôi đang mở rộng hoạt động của mình ở khu vực Đông Phi.

Phản hồi của cộng đồng: Có vẻ như Cardano đã có một vị khách ở Châu Phi. VeChain sẽ ghen tị rằng bạn đang phá vỡ độc quyền tường thuật chuỗi cung ứng.

Một người nào đó đã cố gắng sửa sai đã nói rằng: Không có độc quyền. Có hàng triệu thứ cần xây dựng trong chuỗi cung ứng.

IOTA không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng việc áp dụng trong thế giới thực đang diễn ra với IOTA. Có thể thiết lập một nút IOTA chỉ với 5 Euro một tháng. Việc thiết lập nhanh chóng và dễ dàng với một hướng dẫn tuyệt vời, ”Cài đặt IOTA Hornet Node. Những người đã ở đó và những người mới tham gia đang tận hưởng sự liên kết của họ với cộng đồng và tất cả họ cùng làm việc để biến IOTA trở nên không thể tránh khỏi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây