1. Số tiền lớn luôn ảnh hưởng đến thị trường, dẫn đến các đợt tăng giá mới cho tài sản.
    Marshall Wace, một Quỹ Phòng hộ có trụ sở tại London, đang để mắt đến tiền điện tử khi họ lên kế hoạch mở rộng danh mục đầu tư của mình.
  2. Carl Icahn quay đầu lại, đầu tư 1,5 tỷ đô la vào tiền điện tử, thứ được cho là mua lớn nhất trong mùa hè.
  3. Khi nhiều tiền tổ chức đổ vào thị trường hơn, các chuyên gia lạc quan rằng việc điều chỉnh giá tăng là không thể tránh khỏi vào cuối năm nay.


Như với bất kỳ tài sản hoặc tiền tệ nào, việc bơm một lượng tiền lớn cũng dẫn đến tăng trưởng giá cao hơn trên thị trường tiền điện tử. Kể từ khi ra mắt Bitcoin và các loại Altcoin khác, tiền điện tử đã nhận được sự chấp nhận rộng rãi trên khắp thế giới.

Từ từ và ổn định, các nhà đầu tư tổ chức đã đổ vào, đặc biệt là vào cuối năm 2020 và nửa đầu năm nay, với J.P. Morgan, Goldman Sachs, Morgan Stanley và các tổ chức tài chính khác đang nghiên cứu tiền điện tử để cải thiện danh mục đầu tư của họ. Tuy nhiên, năm vẫn chưa kết thúc và thị trường có thể mong đợi chứng kiến ​​nhiều khoản đầu tư lớn hơn.

Marshall Wace tham gia vào tiền điện tử


Quỹ phòng hộ Marshall Wace có trụ sở tại London, trị giá hơn 55 tỷ đô la, đã tiết lộ kế hoạch bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử và stablecoin.

Năm 2021 đã chứng kiến ​​số lượng ngày càng tăng các nhà quản lý tài sản nhúng chân vào tiền điện tử khi họ vượt qua sự biến động và sợ hãi về quy định.

Quỹ Hedge có kế hoạch tham gia vào hệ thống thanh toán tiền điện tử và tài chính blockchain, và đã bắt đầu quá trình tuyển dụng để đảm bảo thành công.

Đầu tư vào hệ thống thanh toán DLT và tiền điện tử chắc chắn là một khởi đầu tốt cho quỹ đầu cơ.

Trong một diễn biến khác, tỷ phú Mexico Ricardo Salinas Pliego, người nắm giữ tài sản ròng 15,8 tỷ USD, có kế hoạch đưa Banco Azteca trở thành ngân hàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin, đồng thời dự định tăng danh mục đầu tư Bitcoin cá nhân của mình lên trên 10%.

Khoản đầu tư tiền điện tử trị giá 1,5 tỷ đô la của Carl Icahn


Tỷ phú người Mỹ Carl Icahn đang xếp hàng, điều mà nhiều người đang kêu gọi, là đợt mua tiền điện tử lớn nhất trong mùa hè khi anh ta quay đầu lại lập trường tiêu cực khét tiếng của mình đối với tiền điện tử.

Cũng giống như Mark Cuban, người đã đầu tư rất nhiều vào Polygon và Tesla của Elon Musk, tiếp tục mua bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la vào đầu năm nay, Carl Icahn đang tìm cách đầu tư vào tiền điện tử “một cách thực sự lớn” thông qua công ty của mình, Icahn Enterprises.

Động thái này, dự kiến ​​sẽ xảy ra trong mùa hè, có thể trở thành đợt mua lớn nhất trong mùa hè này. Icahn cũng được thúc đẩy bởi Michael Saylor, người có công ty MicroStrategy hiện nắm giữ hơn 100.000 bitcoin sau một giao dịch mua gần đây trị giá 478 triệu đô la.

Điều gì tiếp theo cho thị trường?

Thị trường sẽ tăng giá trong mùa hè này do sự gia tăng các khoản đầu tư. Giao dịch mua bitcoin trị giá 1,5 đô la do Tesla của Elon Musk thực hiện là một trong những động lực đằng sau đợt vận hành ấn tượng mà Bitcoin thực hiện vào đầu năm nay, điều này cũng có tác động đến các altcoin.

Bitcoin cuối cùng đã tăng lên mức cao kỷ lục, giao dịch ở mức hơn 64.000 đô la. Grayscale, công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất trên thị trường, cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong các khoản đầu tư của mình.

Giao dịch mua bitcoin trị giá 478 triệu đô la mới nhất của Michael Saylor, cũng như các động thái nổi bật khác từ các nhà đầu tư, đã cứu thị trường khỏi đợt điều chỉnh giá tiêu cực xuống còn 17 nghìn đô la. Tương tự, tin tức về các khoản đầu tư, dự kiến ​​sẽ tung ra thị trường vào mùa hè này, cũng sẽ kích hoạt một đợt tăng giá tương tự.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây