Mirror Trading International (MTI), công ty giao dịch tiền điện tử bị sụp đổ, đã được đưa vào diện thanh lý cuối cùng và 8.000 bitcoin nữa (BTC, -5,32%) đã được tìm thấy, theo một báo cáo của Moneyweb.

Moneyweb cho biết MTI đã được đưa ra thanh lý lần cuối bởi Tòa án Tối cao Cape trong tuần này. Nó đã được đưa vào diện thanh lý tạm thời vào tháng 12, sau khi bị cáo buộc nói dối các nhà đầu tư và hoạt động bất hợp pháp.

8.000 bitcoin được truy tìm, trị giá khoảng 268 triệu đô la theo giá hôm thứ Hai, cùng với 1.281 bitcoin được thu hồi từ nhà môi giới FX Choice.

Các nhà thanh lý cho biết họ tin rằng họ sẽ có thể theo dõi thêm trong số 29.000 bitcoin ước tính đã chảy vào MTI, theo Moneyweb.

Công ty đã bị các cơ quan quản lý bang Texas tuyên bố lừa đảo vào tháng 7 năm 2020 và một cuộc điều tra của Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính của Nam Phi đã kết luận MTI cố tình lừa dối các nhà đầu tư và vận hành một dịch vụ tài chính mà không có giấy phép.

Các nhà thanh lý sẽ trở lại tòa án vào ngày 8 tháng 9 để tranh luận rằng MTI nên được tuyên bố là một chương trình Ponzi, Moneyweb cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây