Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein hôm nay đã công bố ra mắt quỹ blue-chip DeFi dựa trên chỉ số cụ thể của Coindesk’s DeFi.

Grayscale tiết lộ Quỹ DeFi


Sonnenshein đã đưa ra thông báo phát biểu trên Squawk Box của CNBC, nói thêm rằng người quản lý tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ về nhu cầu đối với mã thông báo DeFi từ nhóm khách hàng hiện có của mình.

Thực tế là các tài sản DeFi có nhu cầu cao hầu như không gây ngạc nhiên khi TVL bị khóa trong các giao thức DeFi khác nhau tiếp tục giữ vững trước xu hướng giảm thị trường hiện tại.

Theo dữ liệu từ DeFi Pulse, tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 55 tỷ USD hiện đang bị khóa trong các giao thức DeFi.

Ngoài quỹ tập trung vào DeFi, công ty cũng đã phát triển một chỉ số DeFi cấp tổ chức, CEO cho biết.

Ông nói thêm quỹ sẽ cung cấp một lựa chọn dễ dàng cho các cá nhân tìm cách đầu tư vào các giao thức DeFi thông qua một phương tiện đầu tư đơn lẻ. Các thành phần của quỹ cho biết nó sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc lớn với các mã thông báo như Uniswap (UNI), Aave (AAVE), Hợp chất (COMP) và các mã thông báo DeFi blue-chip tương tự khác.

Các thành phần chính xác của quỹ là (ước chừng):

1) UNI: 50%

2) TIẾT KIỆM: 10%

3) COMP: 8%

4) CRV: 7,5%

5) MKR: 6,5%

6) SUSHI: 5%

7) SNX: 4%

8) YFI: 3%

9) UMA: 3%

10) BNT: 2%

Sonnenschein nói thêm rằng Quỹ DeFi sẽ là phương tiện đầu tư dựa trên tiền điện tử thứ 15 của Grayscale.

Hiện tại, Grayscale cung cấp nhiều loại phương tiện đầu tư, chủ yếu dựa trên các loại tiền điện tử chính như bitcoin (BTC) và ether (ETH).

Tuy nhiên, cuối cùng, công ty cũng đã tiết lộ các quỹ dựa trên các tài sản tiền điện tử vốn hóa lớn khác như Chainlink (LINK), Basic Attention Token (BAT) và Filecoin (FIL), trong số những tài sản khác.

Gần đây nhất, theo báo cáo của BTCManager, Grayscale đã thêm một lượng đáng kể Cardano (ADA) vào quỹ vốn hóa lớn của mình.

Thang màu xám có sự chú ý của nó trên Bitcoin ETF


Nếu các báo cáo gần đây là bất cứ điều gì xảy ra, thì nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất trên thế giới cũng muốn tung ra ETF bitcoin sớm nhất.

BTCManager đã báo cáo vào ngày 5 tháng 4 rằng Grayscale sẽ chuyển đổi cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) của mình thành một quỹ ETF sau khi các cơ quan quản lý tài chính của Hoa Kỳ chấp thuận một sản phẩm phái sinh như vậy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây