Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã trượt trở lại mức hỗ trợ 32.000 đô la. Đầu tuần, tài sản kỹ thuật số này đã chạm ngưỡng kháng cự 35.000 đô la nhưng với việc các nhà đầu tư lo lắng rút tiền mặt, tài sản này đã giảm trở lại. Theo dữ liệu của chúng tôi, Bitcoin đã mất tới 5%, mất gần 2.000 đô la trong vài giờ. Vẫn chưa rõ điều gì đã gây ra sự sụt giảm với hầu hết các nhà phân tích chỉ ra những điều chỉnh kỹ thuật.

Trước đà lao dốc, một số người trong cộng đồng đã kêu gọi Elon Musk bơm Bitcoin. Người dùng Twitter Crypt0men đã lên Twitter, kêu gọi doanh nhân này bơm BTC. Yêu cầu này dường như đã tán dương Elon Musk, người những ngày gần đây thích đăng tweet về tiền meme và kiêng Bitcoin.

Tuy nhiên, nỗ lực gần đây của Elon Musk để bơm DOGE dường như vô ích với giá cả đôi khi hầu như không di chuyển đồng meme hoặc thấy nó giảm phần lớn lợi nhuận ngay sau khi ông tham gia.

Tuy nhiên, một người rất có ảnh hưởng trong thế giới kinh doanh, sự tham gia của anh ấy vào không gian tiền điện tử, dù tiêu cực hay tích cực vẫn có thể có tác động lớn đến toàn bộ thị trường.

Tình cảm của bitcoin vẫn còn lẫn lộn

Image


Với việc Bitcoin đi ngang, thị trường vẫn bị chia rẽ về động thái lớn tiếp theo của vua tiền điện tử. Trong một cuộc thăm dò do nhà giao dịch huyền thoại Peter Brandt tạo ra, phần lớn các nhà đầu tư tin rằng Bitcoin sẽ giữ trên 30.000 đô la. Đây vẫn là một vị trí quan trọng đối với tài sản nếu vi phạm điều này, khiến tài sản lao dốc.

Tuy nhiên, chỉ có 30% trong số hơn 30.000 người tham gia bỏ phiếu cho Bitcoin để nắm giữ, 26% khác dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 20.000 USD.

Khoảng 24% dự đoán Bitcoin sẽ giao dịch trong khoảng từ 20.000 đến 25.000 đô la. Gần đây, các nhà phân tích của JPMorgan cũng dự đoán rằng Bitcoin có khả năng giảm xuống 25.000 USD trong tháng này. Tuy nhiên, không có khả năng nó sẽ giảm xuống dưới 25.000 đô la.

Nhà phê bình Bitcoin Peter Schiff gần đây đã dự đoán rằng tài sản này có thể dễ dàng sụp đổ xuống vị trí 10.000 đô la, một mức mà tài sản đã phải vật lộn trong vài năm qua. Nếu Bitcoin giảm xuống dưới 20.000 đô la, tài sản có thể xoắn tới các mức này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây