Tether sắp công bố các cuộc kiểm toán mới được chờ đợi từ lâu trong một vài tháng nữa theo Tổng cố vấn, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức Tether mới nhất của chúng tôi hôm nay.


Những người làm việc đằng sau đồng ổn định lớn nhất trên thị trường, nói rằng Tether sắp phát hành các bản kiểm toán mới trong vòng vài tháng. Tether đã miễn cưỡng giao dữ liệu cho các cơ quan quản lý nhưng nền tảng gây tranh cãi sẽ sớm công bố các cuộc kiểm tra. Đây là tài sản kỹ thuật số lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường mà chúng ta đang nói đến và tổng cố vấn nói rằng họ sẽ phát hành các cuộc kiểm tra trong vòng vài tháng nhưng hôm nay, Stu Hoegner, nói rằng quá trình này có thể được xúc tiến.

Tether là một đồng tiền mã hóa được chốt tỷ lệ 1: 1 với đô la Mỹ, điều này làm cho giá trị của đồng xu ổn định thay vì giá trị của tiền điện tử như BTC. Tether Inc, tuyên bố rằng các đồng tiền được hỗ trợ bởi đô la Mỹ được giữ trong dự trữ khoảng 80%, các khoản tương đương tiền, các khoản vay có bảo đảm và trái phiếu cũng như các khoản đầu tư khác. Đồng tiền này là xương sống của nền kinh tế tiền điện tử vì khối lượng giao dịch khổng lồ của nó và trong ngày qua, số tiền trị giá 52,9 tỷ đô la đã được giao dịch, cao hơn nhiều so với bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Ở châu Á, tài sản thúc đẩy thị trường vì nó giúp các nhà giao dịch tiếp cận với BTC nhưng nó cũng hữu ích cho việc tháo chạy vốn của Trung Quốc.

Vấn đề duy nhất là một số không nghĩ rằng nó thực sự được hỗ trợ bằng đô la Mỹ thực. Một bài báo nghiên cứu được phát hành bởi Giáo sư John Griffin của Đại học Texas vào năm 2018 nói rằng Tether được sử dụng để thao túng thị trường BTC. Griffin đã theo dõi một báo cáo mới vào năm 2019 mặc dù những phát hiện của nó đã bị các học giả khác tranh cãi. Công ty tiền điện tử vừa giải quyết một cuộc điều tra gian lận với NYAG trong đó nói rằng những tuyên bố mà công ty đưa ra rằng tiền ảo của họ luôn được hỗ trợ hoàn toàn bằng đô la Mỹ, là một lời nói dối. Một cuộc kiểm toán mới sẽ làm rõ vấn đề này nhưng Tether đã miễn cưỡng giao dữ liệu cho các cơ quan quản lý.

Hoegner nói rằng cùng với Paolo Ardoino, đồng tiền này được thị trường tin tưởng:

“Quan trọng hơn, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của chúng tôi gần đây trên các sàn giao dịch là 45-50 tỷ đô la, khiến đối thủ cạnh tranh không được tốt. Chúng tôi tin rằng thị trường đã lên tiếng. Thị trường đã thể hiện sự tin tưởng và tín nhiệm của họ đối với Tether và các sản phẩm của họ ”.

Circle, với tư cách là đối thủ cạnh tranh lớn nhất với Tether, đã phát hành các nguồn hỗ trợ làm nền tảng cho tiền điện tử USDC của mình. Trở lại vào tháng 5, Tether công bố bảng phân tích dự trữ của mình lần đầu tiên kể từ năm 2014 và các giám đốc điều hành của nó tuyên bố rằng không có gì hài hước đằng sau cách hoạt động của tiền điện tử:

Hoegner nói:

“Chúng tôi là những nhà lãnh đạo về tính minh bạch. “Chúng tôi không chỉ tuân thủ các quy tắc mà chúng tôi đang giúp hình thành chúng và chúng tôi đang giúp các cơ quan thực thi pháp luật và quản lý trên toàn cầu.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây