Hệ sinh thái của Terra đang phát triển mạnh mẽ. Các dự án của bên thứ ba dường như xuất hiện mỗi ngày và cơ hội cho các thành viên cộng đồng đóng góp vào sự phát triển của TeFi là rất nhiều.

Chúng tôi yêu thích công việc và nỗ lực của cộng đồng, vì vậy chúng tôi muốn giúp khuếch đại những gì có thể bằng các biện pháp khuyến khích tài chính. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Chương trình tiền thưởng cộng đồng của Terra với sự cộng tác của TerraBitesPod và LearnTerra.

Nội dung Chương trình Tiền thưởng: – Thứ sáu hàng tuần, 3 chủ đề tiền thưởng sẽ được đăng trên tab “Tiền thưởng” của việc học Terra.com. Các bài nộp chiến thắng (3 bài cao nhất cho mỗi chủ đề; tổng cộng 9 bài) sẽ được công bố vào thứ Sáu tuần sau cùng với tiền thưởng mới được lưu trữ trên Learn Terra.

Để gửi nội dung: – Viết nháp một bài đăng (tối thiểu ~ 1.500 từ) cho 1 trong 3 chủ đề tiền thưởng trong tuần đó từ tài khoản Phương tiện của chính bạn. – Gửi liên kết bài đăng trên Phương tiện đã xuất bản lên Google Biểu mẫu trước 5 giờ chiều theo giờ PST vào Thứ Tư của tuần tương ứng. – Chia sẻ bài dự thi trên các kênh xã hội.

Các bài dự thi sẽ được TFL & TerrabitesPod đánh giá dựa trên các tiêu chí sau: – Chất lượng nội dung – Văn phong, định dạng & ngữ pháp – Tương tác xã hội.

Giải thưởng cho mỗi tiền thưởng (tổng cộng 3): Vị trí thứ nhất – $ 350 Vị trí thứ hai – $ 100 Vị trí thứ ba – $ 50. Chúng tôi sẽ phân phối 1.500 đô la UST phần thưởng mỗi tuần.

Ban đầu, TFL sẽ khởi động chương trình bằng cách tài trợ trực tiếp tiền thưởng của tháng đầu tiên, sau đó chuyển tiền thưởng sang hợp đồng tiền gửi dựa trên lợi nhuận, được bảo vệ chính bằng cách sử dụng giao thức pylon.

Tiền thưởng của tuần đầu tiên hiện có trên tab “Tiền thưởng” của học tập và bạn cũng có thể tìm thấy các liên kết đến chúng bên dưới.

Chúng tôi đang tìm kiếm một biên tập viên dày dạn kinh nghiệm để giúp cung cấp phản hồi cho người viết gửi nội dung và giúp đánh giá các bài nộp.

Không thành vấn đề nếu bạn là nhà phân tích DeFi dày dạn kinh nghiệm hay người mới tham gia vào hệ sinh thái Terra; miễn là bạn sẵn sàng viết các bài đăng thông tin cho cộng đồng rộng lớn hơn, thì đây là cơ hội để bạn tỏa sáng.

Phản hồi của cộng đồng: Lệ phí trên Terra vẫn còn khá cao so với Polygon, v.v. Liệu mức này sẽ giảm thêm hay vẫn giữ nguyên như hiện tại? Sử dụng Anchor với LUNA có chi phí gấp 100 lần chi phí tx của đa giác + AAVE.

Dành cho những ai chưa biết: Anchor Protocol cho phép tiền gửi stablecoin Terra kiếm được lợi nhuận ổn định,
được cung cấp bởi phần thưởng khối của các blockchain bằng chứng cổ phần hàng đầu. Terra stablecoin cung cấp các khoản thanh toán tức thì, phí thấp và trao đổi xuyên biên giới liền mạch – được hàng triệu người dùng và thương gia yêu thích.

Giao thức Mirror cho phép tạo ra các tài sản có thể thay thế, “chất tổng hợp”, theo dõi giá của tài sản trong thế giới thực. Gương tổng hợp được thiết kế để được sử dụng như các khối xây dựng chính trong các hợp đồng thông minh và mang lại
tài sản của thế giới đối với blockchain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây