Anchor Protocol cho phép tiền gửi stablecoin Terra kiếm được lợi nhuận ổn định, được hỗ trợ bởi phần thưởng khối của các blockchain bằng chứng cổ phần hàng đầu.

Terra stablecoin cung cấp các khoản thanh toán tức thì, phí thấp và trao đổi xuyên biên giới liền mạch – được hàng triệu người dùng và thương gia yêu thích.

Chương trình tiền thưởng cộng đồng của Terra đang giúp hệ sinh thái của Terra phát triển mạnh mẽ. Các dự án của bên thứ ba dường như xuất hiện mỗi ngày và cơ hội cho các thành viên cộng đồng đóng góp vào sự phát triển của TeFi là rất nhiều.

Bạn có thể thêm dự án của mình hoặc sửa đổi một dự án. Và, bạn có thể thấy mọi dự án đều tặng airdrop.

Những nỗ lực và công việc hăng say của cộng đồng là điều đáng quý và nhiều người sẵn sàng giúp khuếch đại những gì có thể bằng các biện pháp khuyến khích tài chính. Trong bối cảnh đó, người dùng rất vui mừng được giới thiệu Chương trình tiền thưởng cộng đồng của Terra với sự hợp tác của Terra Bites Pod và Learn Terra.

Nội dung Chương trình Tiền thưởng: – Thứ sáu hàng tuần, 3 chủ đề sẽ được đăng trên tab “Tiền thưởng” của Learn-terra.com – Các bài gửi chiến thắng (3 chủ đề hàng đầu; tổng cộng 9) sẽ được công bố vào thứ Sáu tuần sau cùng với chủ đề mới được tổ chức tiền thưởng trên Learn Terra.

Để gửi nội dung: – Viết nháp một bài đăng (tối thiểu ~ 1.500 từ) cho 1 trong ba chủ đề tiền thưởng trong tuần đó từ tài khoản Phương tiện của chính bạn. – Gửi liên kết bài đăng trên Phương tiện đã xuất bản lên Google Biểu mẫu trước 5 giờ chiều theo giờ PST vào Thứ Tư của tuần tương ứng. – Chia sẻ bài dự thi trên các kênh xã hội.

Các bài dự thi sẽ được TFL và TerraBitesPod đánh giá dựa trên các tiêu chí sau: – Chất lượng nội dung – Văn phong, định dạng & ngữ pháp – Tương tác xã hội.

Giải thưởng cho mỗi tiền thưởng (tổng cộng 3): Vị trí thứ nhất – $ 350 Vị trí thứ hai – $ 100 Vị trí thứ ba – $ 50. Họ sẽ phân phối 1.500 đô la UST phần thưởng mỗi tuần.

Ban đầu, TFL sẽ khởi động chương trình bằng cách tài trợ trực tiếp tiền thưởng của tháng đầu tiên, sau đó chuyển tiền thưởng sang hợp đồng tiền gửi dựa trên lợi nhuận, được bảo vệ chính bằng cách sử dụng giao thức pylon.

Learn Terra được thiết kế để trở thành nơi thích hợp cho những người đam mê tiền điện tử bắt đầu với Terra và luôn cập nhật về mọi sự phát triển liên quan đến hệ sinh thái.

Tiền thưởng của tuần đầu tiên hiện có trên tab “Tiền thưởng” Learn-terra.com.

Không thành vấn đề nếu bạn là nhà phân tích DeFi dày dạn kinh nghiệm hay người mới tham gia vào hệ sinh thái Terra; miễn là bạn sẵn sàng viết các bài đăng thông tin cho cộng đồng rộng lớn hơn, thì đây là cơ hội để bạn tỏa sáng.

Trong khi đó, Người xác nhận được khuyến nghị không nên đưa Kimchi cao cấp vào nguồn cấp dữ liệu giá KRT. Hơn nữa, họ được cảnh báo về đề xuất quản trị sắp tới để giảm băng thông oracle.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây