TeraBlock, một nền tảng giao dịch danh mục đầu tư tiền điện tử tự động dựa trên máy học hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với Binance Cloud để tăng tính thanh khoản và bảo mật cho người dùng.

Xử lý các vấn đề về báo chí

Trong khi giao dịch tiền điện tử đã bùng nổ kể từ đầu năm, có một số vấn đề vẫn xảy ra với các sàn giao dịch trong ngành công nghiệp sắp ra mắt này, đó là thiếu tính thanh khoản và các cơ chế bảo mật phù hợp.

Sự thật mà nói, các sàn giao dịch tiền điện tử thực sự bắt đầu mất khách hàng do tính thanh khoản phụ tại nền tảng của họ. Hơn nữa, vi phạm bảo mật liên tục trên các sàn giao dịch làm tổn hại danh tiếng của họ đối với những người đam mê giao dịch tiền điện tử.

May mắn thay, TeraBlock đã đưa ra một giải pháp để giải quyết cả hai rào cản này.

TeraBlock đã liên minh với Binance Cloud – một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain cho các sàn giao dịch tiền điện tử để giải quyết các vấn đề thanh khoản và bảo mật gây khó khăn cho các sàn giao dịch tiền điện tử.

Nhận xét về sự phát triển, Shivam Tandon, Giám đốc điều hành, TeraBlock, cho biết:

“Sau khi thông báo về việc hoàn thành thành công IDO được tiến hành gần đây của chúng tôi trên BSCPAD, người dùng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ quan hệ đối tác với Binance Cloud. Sàn giao dịch TeraBlock sắp tới, được cung cấp bởi Binance Cloud, cho phép người dùng của chúng tôi trải nghiệm độ sâu giao dịch, bảo mật và tốc độ giao dịch tốt hơn. ”

Tại sao bảo mật lại quan trọng như vậy?

Không thể phóng đại tầm quan trọng của một cơ chế bảo mật phù hợp đối với các sàn giao dịch tiền điện tử. Cho đến nay, ngành công nghiệp tiền điện tử đã nhiều lần chứng kiến ​​những sự cố mà các sàn giao dịch bị tin tặc tấn công, dẫn đến việc người dùng mất tiền hàng tỷ đô la.

Đáng chú ý, một báo cáo khảo sát của BDC Consulting cho thấy 70% các nhà giao dịch lo ngại giao dịch trên các sàn giao dịch đã bị tấn công trong quá khứ. Hơn nữa, báo cáo cho biết thêm rằng hơn 34% nhà giao dịch coi tính thanh khoản là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn sàn giao dịch tiền điện tử.

Với suy nghĩ đó, quan hệ đối tác của TeraBlock với Binance có thể trở nên quan trọng hơn tất cả. Sự hợp tác này sẽ không chỉ cho phép Binance Cloud chăm sóc đăng ký người dùng, bảo mật, thanh khoản và phát triển và bảo trì công nghệ trao đổi cho TeraBlock mà còn giúp củng cố cơ sở hạ tầng bảo mật của TeraBlock.

Liên minh giữa TeraBlock và Binance Cloud sẽ giúp người dùng giao dịch tài sản tiền điện tử mà không phải lo lắng về bất kỳ khả năng thiếu thanh khoản hoặc vi phạm bảo mật nào.

Để kết luận, việc TeraBlock hợp tác với Binance Cloud là một may mắn cho tất cả các nhà giao dịch tiền điện tử – người mới và có kinh nghiệm. Sự hợp tác làm cho TeraBlock trở thành nền tảng giao dịch phù hợp cho tất cả các nhà giao dịch tiền điện tử để giao dịch tài sản kỹ thuật số mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây